Học Tiếp Thị Liên Kết Như Thế Nào

Tiếp Thị Liên Kết là một phương thức kinh doanh trên mạng rất phổ biến trong thời gian kinh tế rơi vào suy thoái. Thời gian gần đây Tiếp Thị Liên Kết được cộng đồng blogger Việt Nam khai thác rất triệt để để gia tăng nguồn thu nhập trên internet.

Tiếp Thị Liên Kết Là gì ?

Blog Tiếp Thị Liên Kết đã viết nhiều bài viết giới thiệu về lĩnh vực tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về hình thức kinh doanh này bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết trên Blog Tiếp Thị Liên Kết.

Tại Việt Nam hệ thống các mạng tiếp thị liên kết chưa phát triển, do đó phương thức tiếp thị liên kết chủ yếu được áp dụng cho các hệ thống tiếp thị liên kết tại thị trường nước ngoài như: Amazon Associate, Clickbank, Shareasale…

Tiếp Thị Liên Kết là một phương thức tiếp thị sản phẩm hàng hóa dịch vụ của nhà sản xuất đến người tiêu dùng, đây là một phương thức kinh doanh khó nhưng bạn hoàn toàn có thể gia tăng nguồn thu nhập và kiếm tiền từ Tiếp Thị Liên Kết.

Để có thể kiếm tiền từ tiếp thị Liên Kết tối ưu hóa thu nhập từ hoạt động kinh doanh bạn phải có những kiến thức cơ bản về Tiếp Thị Liên Kết . Hiện nay có nhiều khóa học Tiếp Thị Liên Kết diễn ra như “nấm mọc ra  sau mưa” nhằm đón đầu nhu cầu thị trường người, vì người dùng có nhu cầu tìm hiểu về Tiếp Thị Liên Kết rất đông đảo.

Học Tiếp Thị Liên Kết Như Thế Nào?

Bạn đã từng băng khoăn khi nhận thấy nhiều lời chào mời của các khóa học Tiếp Thị Liên Kết nhưng không thể tham gia vì bạn không có thời gian tham gia các khóa học này và  vì bạn còn phải làm công việc chính, không có nhiều thời gian để đến các trung tâm đào tạo tham gia các khóa học đó.

Bạn đã từng băng khoăn về chất lượng của các chương trình đào tạo khi số lượng các chương trình đào tạo khá nhiều nhưng chưa có được một sự kiểm định chắc chắn.

Giải quyết vấn đề:

Nếu cách đây năm năm về trước khi mà công nghệ thông tin chưa thực sự phát triển, vấn đề quan tâm của bạn có thể là trở ngại khi đặt vấn đề tham gia các khóa học tiếp thị liên kết trực tiếp. Tuy nhiên cho đến hôm nay, việc tham gia các khóa hoc này, bạn không nhất thiết phải đến các trung tâm đào tạo, việc đào tạo được thực hiện thông qua hệ thống video trực tuyến. Chỉ cần một máy vi tính, laptop hay Ipad, smart phone kết nối internet thì bạn hoàn toàn điều có thể tham gia các khóa học Tiếp Thị Liên Kết.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm định chất lượng chương trình thông qua các học viên đã trải nghiệm và tham gia khóa học thông qua các hệ thống hỗ trợ của các khóa học trực tuyến như Group Facebook, Forum…

Khóa học Tiếp Thị Liên Kết Nào Tốt Cho Bạn ?

Ngân Sơn không tham gia nhiều chương trình tiếp thị liên kết tại Việt Nam, tuy nhiên Ngân Sơn cũng đã tham gia một số chương trình đào tạo tiếp thị liên kết đang phổ biến hiện nay đó là AmCoaching của anh Trần Tỉnh tại Hà Nội  và IMCoaching của anh Trần Đức Hùng tại Tp.Hồ Chí Minh.

Blog Tiếp Thị Liên Kết đã từng giới thiệu tới độc giả các thông tin cơ bản về hai khóa học này. Tuy nhiên thời gian gần đây một số độc giả của Blog Tiếp Thị Liên Kết có gửi mail yêu cầu hỗ trợ tư vấn về hai khóa học này. Hai khóa học này khác nhau như thế nào và nên tham gia các khóa học nào đầu tiên ?

Nhân dịp này Ngân Sơn xin tóm lược một số nét cơ bản về thông tin hai khóa học đề các bạn có thể chủ động lựa chọn một chương trình đào tạo phù hợp.

Đầu tiên, Khóa Học AMCoaching của anh Trần Tỉnh:

khoahocamcoaching

Thông Tin Khóa Học AmCoaching (Nguồn:AmCoaching.Net)

Đây là một chương trình đào tạo Tiếp Thị Liên Kết với thời gian kéo dài hơn ba tháng và 12 tháng hỗ trợ với hơn 200 video đào tạo trực tiếp về các lĩnh vực của Tiếp Thị Liên Kết như: các kiến thức cơ bản về SEO, email marketing, microniche site…

khoahocamcoachingnoidung

Nội dung khóa học AMCoaching (Nguồn: AmCoaching.Net)

khoahocamcoachingnoidung2

Video Khóa Học AMCoaching (Nguồn: AmCoaching.Net)

Khi tham gia khóa học AMCoaching, các bạn sẽ được hỗ trợ các công cụ để thực hiện tiếp thị liên kết, các công cụ tiếp thị liên kết này điều là những công cụ có bản quyền được mua của các marketer chuyên nghiệp như Bộ giao diện ShopperPress, CouponPress, WP Robot, WP Optin… giá trị các quà tặng này hơn cả giá trị của khoản tiền mà các bạn tham gia khóa học. Một điều chú ý là các quà tặng của chương trình chỉ phục  vụ cho mục đích học tập các nhân (ngoại trừ các sản phẩm có quyền bán lại hoặc quyền tặng cho) các bạn phải tuân thủ chính sách để đảm bảo tư cách thành viên trong toàn bộ thời gian tham gia khóa học.

khoahocamcoachingnoidung3

Quà Tặng Khóa Học Tiếp Thị Liên Kết (Nguồn AMCoaching.Net)

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC AMCOACHING

Tóm lại: Khóa học AmCoaching là một khóa học có giá trị tham khảo phù hợp với giá trị đầu tư mà bạn đã bỏ qua để tham gia khóa học. Các quà tặng của khóa học có giá trị hơn cả khoản tiền để đầu tư nên bạn hoàn toàn có thẻ cân nhắc khi tham gia khóa học AMCoaching. Hơn nữa, khóa học này sẽ cung cấp cho các bạn các kiến thức cơ bản về tiếp thị liên kết, các kỹ năng cơ bản, cũng như nâng cao về tiếp thị liên kết, tạo cơ sở cho việc thực hiện tiếp thị liên kết tại thị trường quốc tế.

Khóa Học IMCoaching của anh Trần Đức Hùng.

Tiếp cận ở một phương diện hẹp hơn AMCoaching, khóa học IM Coaching cung cấp cho các bạn các kiến thức cơ bản về tiếp thị liên kết đối lĩnh vực Product Lauch, các sản phẩm ở Amazon, các kiến thức cơ bản về Blogger, WordPress, sử dụng các công cụ miễn phí để tiếp thị liên kết, các kiến thức về SEO cơ bản (cho phép bạn tối ưu hóa blog, Website trên các công cụ tiềm kiếm)…Khóa học IM Coaching kéo dài với bốn tuần học tập và thực hành.

imcoaching

Thông tin cơ bản về khóa học IM Coaching (HungMarketing.Net)

Hình mô tả bên dưới liệt kê chi tiết các nội dung cơ bản mà các bạn sẽ được học trong bốn tuần tại khóa học IMCoaching, trong vòng bốn tuần.

amcoaching2

Nội dung khóa học IM Coaching (Nguồn:HungMarketing.Net)

amcoaching3

Nội dung khóa học IM Coaching (HungMarketing.Net)

Được thiết kế giống như bố cục của một chương trình truyền hình quen thuộc trên VTV3 Đài truyền hình Việt Nam, IMCoaching được tiếp cận giống như một cuộc thi “đường lên đỉnh Olympia” đầy khó khăn thử thách như cũng lắm ngọt ngào.

imcoaching1

Cũng giống như khóa học AMCoaching, IMCoaching cũng được xây dựng trên hệ thống các video đào tạo trực tuyến. Với gần hơn 300 video hướng dẫn cơ bản và nâng cao các học viên sẽ nhanh chóng lĩnh hội được các kiến thức cơ bản về Tiếp Thị Liên Kết

amcoaching4

Video khóa học IM Coaching (HungMarketing.Net)

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC IMCACHING

Tóm lại, khóa học IM Coaching là một khóa học tiếp Thị Liên Kết dành cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về tiếp thị liên kết. Đang cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về lĩnh vực này để khởi nghiệp cùng với Tiếp Thi Liên Kết.

Điểm chung của hai khóa học này là hội ngộ của các blogger, marketers hai miền Nam, Bắc. Toàn bộ hai khóa học được hỗ trợ và tư vấn giải đáp thông qua hệ thống hỗ trợ tại Forum WSOVN.COM. Đây là forum được lập ra nhằm mục đích trao đổi học hỏi và hỗ trợ của các thành viên tham gia khóa học. Hằng tháng hoặc hàng Quý các blogger hay marketer thường tổ chức các buổi offline để trao đổi về tiếp thị liên kết, các bạn có thể tìm kiếm các cơ hội hợp tác và kết bạn thông qua những cuộc hội ngộ đầy thú vị này. Hôm trước diễn đàn WSO đã tổ chức một buổi offline lớn Nam-Bắc  nhưng rất tiếc Ngân Sơn không tham gia được đành hẹn dịp sau :hu.

Hai khóa học này điều được xây dựng trên chính sách tôn trọng quyết định của học viên. Nếu sau khi tham gia trong vòng ba mươi ngày các bạn thấy khóa học không phù hợp với năng lực hoặc sở thích của mình hãy gửi yêu cầu hoàn trả học phí. Sau khi nhận yêu cầu, ban quản lý sẽ hoàn trả chi phí đào tạo cho các học viên từ chối tham gia khóa học.

wso

Diễn đàn hỗ trợ Tiếp Thị Liên Kết (Nguồn:wsovn.com)

 Một số hình ảnh thu nhập minh họa, tối ưu hóa thu nhập từ Tiếp Thị Liên Kết

thunhapamcoaching

Hình ảnh có tính chất minh họa (Nguồn: Amcoaching.Net)

payment_nganson

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa (Nguồn:nganson.com)

Cập nhật thông tin :

Tin vui cho các bạn là hai Blogger hai miền Nam Bắc đã quyết định kết hợp hai khóa đào tạo tiếp thị liên kết thành một khóa học duy nhất với tên gọi” đào tạo kiếm tiền”. Ngay từ bây giờ bạn có thể tham gia học cùng lúc hai khóa học tại Đào Tạo Kiếm Tiền với chi phí giảm giá cực kỳ phất dẫn, kèo theo đó là những quà tặng và công cụ tiếp thị liên kết giá trị .

daotaokiemtien

Đào Tạo Kiếm Tiền (nguồn:Đào Tạo Kiếm Tiền)

Để biết thêm thông tin các bạn có thể xem thêm tại  

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO KIẾM TIỀN

Kết luận:

Hy vọng rằng những thông tin cơ bản về hai khóa học trên sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin trước khi quyết định tham gia các khóa học để bắt đầu khởi nghiệp với Tiếp Thị Liên Kết. 

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.