Giới Thiệu

Chào bạn ghé thăm Blog Tiếp Thị Liên Kết.

Đây là một dự án blog cá nhân mà Ngân Sơn lập từ năm 2011 để chia sẻ với bạn đọc các kiến thức về tiếp thị Liên Kết. Một lĩnh vực tuy không mới trên thế giới nhưng khá mới mẻ tại Việt Nam.

Mình tiếp cận với tiếp thị liên kết từ năm 2006 thông qua các bài viết được chia sẻ từ nhiều nguồn trên internet mà bắt đầu thực hiện các hoạt động tiếp thị từ những năm sau đó cho đến nay.

Hiện tại công việc chính của mình là thực hiện các dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp và hoạt động đào tạo về tiếp thị liên kết với các mảng đào tạo chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và xây dựng niche site.

Tiếp thị liên kết là môt hoạt động kinh doanh trực tuyến sử dụng internet để tiếp thị sản phẩm đến với người tiêu dùng. Tại Việt Nam hiện nay hoạt động tiếp thị liên kết hoạt động rất sôi động và thu hút rất nhiều blogger, marketer tham gia.

Các kiến thức trên blog này là những trải nghiệm của mình khi thực hiện hoạt động tiếp thị liên kết. Đây chỉ là một blog cá nhân nên sẽ không tránh khỏi những quan điểm cá nhân rất mong nhận được ý kiến phản hồi từ các bạn.

Nếu bạn cần liên hệ với mình về các khóa học học hoặc các vấn đề về quảng cáo. Bạn có thể liên hệ với mình qua:

  • Hệ thống Livechat tự động
  • Email: [email protected]
  • Xem Profile
  • Skype: ngansonseo

Hy vọng các bài viết chia sẻ trên blog sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích và thú vị về tiếp thị liên kết.

Điểm đánh giá