Ngân Sơn Blog

Giới thiệu Khóa Học Kinh Doanh với Tiếp Thị Liên Kết

Khoa hoc Tiep Thi Lien Ket

Như các bạn đã biết thời gian qua ở Việt Nam có rất nhiều khóa học trực tuyến đào tạo về affiliate marketing đã được công bố. Mỗi khóa học có một chất lượng khác nhau tùy theo quan điểm đánh giá và thực hành của học viên.

Ngân Sơn cũng đã dành thời gian nghiên cứu và tích lũy một kinh nghiệm từ các khóa học đào tạo trực tuyến trong và ngoài nước, cũng như triển khai thực hiện các kết quả thực hiện tiếp thị liên kết. Sau một thời gian thực hiện tiếp thị liên  kết, Ngân Sơn đã đạt được một số thành công mới.

Với ý tưởng từ khóa học Product Launch ban đầu để giveaway hỗ trợ các bạn độc giả, Ngân Sơn phát triển theo hướng mở rộng tập trung vào giới thiệu các kinh nghiệm và kỹ năng thực hiện tiếp thị liên kết qua blogging và chuyển tải đến độc giả.

Tất cả các ý tưởng đó sẽ được gửi gắm vào khóa học Kinh Doanh Với Tiếp Thị Liên Kết.

Sau thời gian dài xây dựng và chờ đợi từ bạn đọc, Ngân Sơn đã mở pre-launch khóa học Kinh doanh với Tiếp Thị Liên Kết trong ba ngày.

Khóa học đang được hoàn thiện và cập nhật nội dung, bonus (các công cụ thực hiện tiếp thị liên kết mà bản thân mình đang sử dụng). Toàn bộ thông tin tại các mục còn trống sẽ được nhanh chóng để đáp ứng yêu cầu của học viên.

Thời gian mở pre-launch cũng là thời gian thử nghiệm các công cụ vận hành của khóa học (membership site, công cụ thanh toán ngân lượng…) và đưa ra mức giá hữu nghị cho các bạn take action sớm để tiết kiệm được nhiều hơn khi khóa học được phát hành chính thức.

Mức giá hỗ trợ cho các bạn đăng ký thành viên trả phí hôm trong ngày hôm nay là 200.000 đồng. Mức học phí chính thức sẽ cao hơn rất nhiều so với mức giá pre-launch (Thời gian Pre-Launch chỉ còn hơn một ngày nữa).

Các bạn có thể tham khảo thông tin khóa học chính thức tại đây : www.tiepthilienket.org

Exit mobile version