Giao Diện Miễn Phí Đầu Tiên Của Thesis 2.0

Cuối cùng sau một tuần mong đợi, cộng đồng blogger cũng đã có cơ hội trải nghiệm với Thesis 2.0. Thesis 2.0 với nền tảng Thesis Framework nổi tiếng nhất hiện nay.

Thesis 2.0 có những cải tiến đáng kể so với các phiên bản trước đó vì thế phải mất một thời gian mới có thể làm quen với giao diện này.

Tuần qua Ngân Sơn thấy anh Tỉnh bên @eblogviet cũng có một bài viết hướng dẫn sử dụng Thesis 2.0 sưu tầm các video clip bằng tiếng Anh, các bạn có thể tham khảo để cùng trải nghiệm với Thesis 2.0.

Sau khi Thesis 2.0 launching, lẽ dĩ nhiên một cuộc chạy đua về việc xây dựng các Skin cho Thesis 2.0 ngày càng sôi nổi hơn.

Marketers Delight 2 cũng đang được Alex nâng cấp cho phù hợp với Thesis 2.0 và  phiên bản Marketers Delights 2.2.7 sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Ngay từ bây giờ các bạn đã sở hữu Thesis 2.0 cũng có thể trải nghiệm Skin đầu tiên của Thesis 2.0 đó là Legendary Skin. Giao diện này phát hành hoàn toàn miễn phí được xây dựng dành riêng cho Thesis 2.0

Legendary Skin

Với bố cục phân màu truyền thống hồng, trắng nhạt và đen. Legendary Skin mang lại cho các bạn một trải nghiệm thú vị với Thesis 2.0. Ngân Sơn rất thích cái opt-in nhận tin nhắn bằng email của giao diện này. Các bạn có thể tham khảo bản demo của Legendary tại đây.

Nếu bạn cảm thấy phù hợp, có thể tải về Legendary để dùng tạm với Thesis 2.0 khi chưa có thời gian tự vọc cho mình một giao diện mới.

Hy vọng rằng Skin này sẽ làm cho Blog của bạn thêm nổi bậc hơn trong tuần đầu tiên launching Thesis 2.0. Riêng Ngân Sơn vẫn chờ đợi xem Alex sẽ có những thay đổi đáng kể nào với Marketers Delight 2 sắp tới.

Chúc các bạn đầu tuần làm việc hiệu quả !

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.