Dự Án Niche Hơn 1.000$ và Kế Hoạch Tạm Dừng Nhận Thêm Thành Viên Khóa Học Tiếp Thị Liên Kết 2.0

Có lẽ bạn đã đọc bài viết hướng hướng dẫn tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp bài viết uy tín, bạn có thể tự mình đăng ký ký các dịch vụ này trong trường hợp bạn không giỏi về tiếng Anh.

Như các bạn đã biết, Tiếp Thị Liên Kết 2.0 đã được launch một thời gian dài đã được sự ủng hộ của nhiều bạn học viên là thành viên của blog tiếp thị liên kết.

Để tập trung cho công việc kinh doanh online và phát triển blog, Ngân Sơn tạm dừng nhận thêm thành viên đăng ký tham gia khóa học.

Tuy nhiên để đảm bảo cho các bạn có dự định tham gia khóa học lần cuối cùng, Ngân Sơn đã mở chương trình khuyến mại đặt biệt giảm giá 40 cho các bạn có nguyện vọng đăng ký tham gia đăng ký học viên lần cuối cùng này.

CƠ HỘI LẦN CUỐI ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC 2.0

Trong bài viết này Ngân Sơn cũng chia sẻ với các bạn dự án micro niche site số 35 mà Ngân Sơn đã thực hiện từ đầu năm đến nay. Đây là một trong số 5 niche site mang lại cho Ngân Sơn mức thu nhập như mong đợi.

kết quả niche site

Hình minh họa bên trên là proof income của một hệ thống network chuyên về heath. Các sản phẩm có tỷ lệ chuyển đổi khá tốt.

Tại sao bạn nên tiếp thị liên kết với các sản phẩm về sức khỏe (heath)

Heath là một lĩnh vực, một ngành mang lại nhiều lợi nhuận nhất trong các chiến dịch quảng cáo. Các sản phẩm về heath được người sử dụng timg kiếm phổ biến bởi cộng đồng người dùng. Đồng thời, các sản phẩm về heath có số lượng sub-heath rất lớn, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thuộc các chủ đề về heath để xây dựng các trang micro niche để tiếp thị liên kết.

Tại sao các sản phẩm Heath được yêu thích bởi các marketer ?

Ngân Sơn đặc biệt chú ý về các sản phẩm heath từ năm 2013 với nhiều mạng tiếp thị liên kết phổ biến và dễ chấp nhận tại thời điểm đó. Bởi các sản phẩm về heath là những sản phẩm nhằm cung cấp các giải pháp để chữa bệnh, tư vấn chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe…người tiêu dùng sẽ không dè dặt trong việc bỏ tiền để mua các sản phẩm đó khi họ có nhu cầu. Đó chính là lý do các sản phẩm về heath luôn rất “hot”.

market-heath

Nếu bạn có ý định nghiên cứu về các sản phẩm này Market Heath là một mạng tiếp thị liên kế chuyên về heath với các sub đặc trưng là weight loss, skin care…mức hoa hồng chi trả tương đối cao từ 45-60$.

Lời kết:

Khóa học tiếp thị liên kết 2.0 sẽ chấm dứt nhận thành viên mới trong năm 2014. Ngân Sơn cũng chưa có kế hoạch nâng cấp phiên bản 2.0 trong năm 2015 bời phương pháp trong khóa học 2.0 vẫn còn hoạt động hiệu quả.

Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ có ích với bạn.

 

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.