Ngân Sơn Blog

Các Dịch Vụ SEO Cho Niche Site Mà Bạn Chưa Biết

cac dich vu seo niche site

Sau khoảng thời gian dài tập trung để xây dựng thêm các dự án niche và hỗ trợ thành viên của khóa học tiếp thị liên kết nên Blog Tiếp Thị Liên Kết không cập nhật các bài viết một cách thường xuyên.

Bài viết gần nhất được đăng tải gần đây trên blog là một bài viết hướng dẫn các độc giả đăng ký tài khoản Payoneer – đây là một công cụ rất cần thiết để phục vụ cho các hoạt động tiếp thị liên kết.

Sau một số dự án niche thành công được công bố, Blog tiếp thị liên kết đang cố gắng duy trì và tập trung xây dựng các niche site cá nhân cho những sản phẩm có thế mạnh để tối đa hóa lợi nhuận.

Trong các bài viết trước bạn đã biết cách cài đặt một miro niche cơ bản, biết cách tạo nội dung và đăng tải nội dung trên blog. Tùy thuộc vào thị trường, sản phẩm mà bạn tiếp thị mà bạn có thể xây dựng nội dung cho phù hợp. Nếu không có nhiều ngân sách để đầu tư vào nội dung, bạn có thể xây dựng nội dung thông qua hình thức content curation hoặc đặt hàng bài viết tại các hệ thống cung cấp bài viết có giá cung cấp phù hợp với ngân sách của bạn như Hirewrites, iNeedArticles…

Việc đăng tải bài viết được thực hiện một cách tự nhiên, điều đó có nghĩa là bạn không nên đăng quá nhiều bài viết trong một khoảng thời gian ngắn mà hãy phân bố lịch đăng bài viết phù hợp trong tuần, để đảm bảo blog luôn được cập nhật về nội dung.

Khi thực hiện xây dựng nội dung bạn cần chú ý bài viết đầu tiên thường có độ dài từ 1500 từ trở lên, để đảm bảo chất lượng của bài viết bạn nên sử dụng các dịch vụ thuê viết bài. Hãy dành một ngân sách phù hợp cho việc xây dựng nội dung.

Tối ưu hóa Niche trên Google

Google là bộ máy tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, theo các số liệu thống kê số lượng người dùng Google hơn 2 tỷ người. Do đó việc tối ưu hóa niche site để xuất hiện trên Google là một yêu cầu bắt buộc khi bạn làm tiếp thị liên kết. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn chỉ cần tối ưu hóa niche site thông qua Google mà bỏ quan các hình thức tiếp thị khác như Google Adsword, Facebook Ads, Twitter Ads hoặc Email Marketing…

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một câu chuyện dài nhiều tập và không có hồi kết đối với các bạn đang tìm hiểu và thực hành về SEO. Nói nôm na là bạn phải tối ưu hóa  blog sao cho nó thân thiện với công cụ tìm kiếm. Niche của bạn càng thân thiện bao nhiêu, cơ hội lên top của Google càng dễ bấy nhiêu.

Công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thường có hai công đoạn chính, đó là tối ưu hóa On-page “hay còn gọi là tối ưu hóa các yếu tố trên trang” (On-Site) và tối ưu hóa Off-Page “hay còn gọi là tối ưu hóa các yếu tố ngoài trang” (Off-Site). Trong hai giai đoạn đó, mức độ phức tạp và chi phối về ặt thời gian luôn khiến chúng ta cảm thấy rất khó chịu.

Blog Tiếp Thị Liên Kết đã có rất nhiều bài viết hướng dẫn cơ bản về tối ưu hóa On-Page, bạn có thể đọc sơ lược để biết cách áp dụng phù hợp.

Liên quan đến tối ưu hóa Off-Page, công việc này còn được gọi là xây dựng link building, đây là công việc tốn khá nhiều thời gian và nhàm chán. Nếu bạn có một nguồn ngân sách cho công việc này hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng link building để họ cung cấp trọn gói các giải pháp, phát triển, xây dựng link building cho bạn.

Đối với website, blog nói chung và niche site nói riêng, việc xây dựng link building cũng có những chiến lược phụ hợp để phù hợp với quá trình cập nhật các thuật toán của Google. Bạn có thể tham khảo chiến lược SEO Niche Site bằng cách xây đựng một hệ thống site network, tuy nhiên đây là một hình thức SEO tốn kém và tiềm ẩn các rủi ro khá cao.

Ngoài ra, Blog tiếp thị liên kết cũng đã có một bài viết hướng dẫn cơ bản kỹ thuật xây dựng link building cho niche site với web 2.0 dành cho các độc giả của blog, chiến thuật SEO này đã và đang được áp dụng trong quá trình xây dựng niche site của Ngân Sơn cũng như các học viên đang theo học khóa học xây dựng niche site của mình.

Dịch Vụ Outsource Nào Tốt Cho  SEO Niche Site

Tìm kiếm và thử nghiệm các nhà cung cấp dịch vụ SEO để áp dụng cho micro niche Ngân Sơn đã tìm kiếm được hai nhà cung cấp dịch vụ SEO outsource phù hợp với yêu cầu của mình trong quá trình kinh doanh tiếp thị liên kết thông qua việc xây dựng niche site.

Dịch Vụ SEO Của The Hoth

The Hoth là một công ty cung cấp dịch vụ SEO có trụ sở tại Chicago, Hoa Kỳ. Công ty này cung cấp cho bạn giải pháp xây dựng link building cho niche site rất tuyệt vời. Nếu site niche của bạn là site mới cho xây dựng link building bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng dịch vụ SEO của họ.

Bằng cách cung cấp cho họ những từ khóa mà bạn muốn SEO lên top, cho họ thời gian để hoàn thành đơn hàng. Phụ thuộc vào độ khóa của từ khóa từ khóa do bạn chọn sẽ lên top 10 trong một thời gian xác định. Xem chi tiết dịch vụ tại đây 

Dịch Vụ SEO Của RankCrew

RankCrew là một sản phẩm được cung cấp bởi Jonathan Leger và các cộng sự, với phương châm cung cấp các dịch vụ xây dựng link building phù hợp với thuật toán của Google. Đa số các backlink được xây dựng bằng tay bởi các đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình. Rankcrew phổ biến với nhiều gói dịch vụ SEO link building khác nhau phù hợp với từng nhóm khách hàng cũng như từng chất lượng website. Xem chi tiết dịch vụ tại đây 

Hai dịch vụ SEO trên là hai trong số các công ty outsourcing mà Ngân Sơn thường sử dụng khi có nhu cầu xây dựng link building cho các niche site.

Kết Quả Khi Sử Dụng Dịch Vụ SEO Outsourcing

Nhìn chung khi sử dụng các dịch vụ SEO Outsourcing, khó khăn nhất đối với các bạn làm niche là nguồn ngân sách và từ khóa để phục vụ cho việc xây dựng link building. Nếu lựa chọn sai từ khóa, bạn sẽ tốn công sức vô ích để SEO cho những từ khóa không mang lại cho bạn khả năng thu hồi vốn. Do đó hãy cẩn trọng khi phân tích từ khóa.

Sau đây là một số kết quả khi mình sử dụng các dịch vụ SEO.

Đa số các từ khóa đã lên top 10 của Google

Một từ khóa đã lên top 1

Một từ khóa đang ở top 3

Một từ khóa đã vượt lên top 10

Để tracking vị trí của từ khóa bạn nên sử dụng các công cụ tracking online để biết vị trí chính xác của từ khóa cũng như xu hướng tăng giảm của từ khóa trên Google. Serpfox là một công cụ bạn nên sử dụng.

Lưu ý: Bạn nên theo dõi quá trình phát triển của niche site, khi niche site đã bắt đầu có income hãy dừng việc xây dựng link building mà thay vào đó hãy tập trung vào khâu tạo nội dung và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi để đạt được lợi nhuận kỳ vọng cao nhất.

Chúc các bạn thành công !

Exit mobile version