Đánh Giá Chất Lượng Dịch Vụ Hosting Hostinger

Khi thực hiện hoạt động kinh doanh trực tuyến, việc sở hữu một website là điều kiện cần thiết để kết nối với khách hàng nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm và hỗ trợ bán sản phẩm đến các khách hàng quan tâm đến các sản phẩm được quảng bá.

Trong những năm trước đây, để thiết kế và vận hành một website đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiến thức về lựa chọn hosting, thiết kế website, duy trì và phát triển website. Trong những năm trở lại đây với sự tiến bộ không ngừng của khoa học, công nghệ việc sở hữu một website để thực hiện hoạt động kinh doanh đã trở nên phổ biến và dễ dàng hơn. Trong thời đại trực tuyến việc sở hữu website  trở thành những công việc ưu tiên hàng đầu của các cá nhân kinh doanh trực tuyến.

Với xu hướng thế đó, vấn đề lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hositng trở thành một mối quan tâm hàng đầu của người dùng khi mà việc gián đoạn đường truyền internet cáp quang thường xuyên xảy ra, sự gián đoạn đó dẫn đến làm trì hoãn hoạt động kinh doanh cũng như mất đi nguồn traffic đến website, làm giảm doanh thu bán hàng khi kinh doanh trực tuyến. Hệ quả của việc không lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín sẽ rất lớn, một số khả năng xấu không lường trước sẽ xuất hiện như website sẽ không hoạt động ổn định, tỷ lệ tải trang chậm, đường truyền kết nối dữ liệu không đồng bộ…làm cho khách hàng không thể truy cập đến website, gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Nhiều dịch vụ cung cấp hosting đã xuất hiện trong thời gian gần đây với giá dịch vụ thấp nhưng chất lượng dịch vụ khá tốt mang lại nhiều lợi ích và niềm tin cho người dùng. Trong số đó, Hostinger nổi lên là một dịch vụ cung cấp hosting chất lượng, được cộng đồng đánh giá cao trong thời gian gần đây.

Sơ lược về nhà cung cấp dịch vụ Hostinger

Vào năm 2004, Hostinger được thành lập và hoạt động cho đến nay đã hơn 13 năm, Hostinger được đánh là một công ty hosting cung cấp các giải pháp dịch vụ hosting tối ưu nhất và được xem là một trong những công ty tiên phong trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng phát triển và cung các các dịch vụ hosting. Các dịch vụ hosting của Hostinger sẽ mạnh mẽ hơn với công nghệ Web Server, SSD, cấu trúc hạ tầng được thiết kế hoạt động liên lục với thời gian uptime lên đên 99%, không phát sinh các sự cố gián đoạn downtime. Các dịch vụ hosting tại Hostgator điều được tối ưu hoàn hảo cho nền tàng PHP và cả MySQL. Hệ thống giao diện Cpanel được tùy biến riêng đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hệ thống hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7/365 ngày thông qua hạ tầng Livechat đa ngôn ngữ.

Dịch vụ Hostinger

Tại Việt Nam Hostinger cũng đã đặt cơ sở đầu tiên trong việc cung cấp dịch vụ cho người tiêu dùng Việt Nam. Tất cả các dịch vụ của Hostinger cung cấp đều mang tính cạnh tranh và mức giả chiết khấu giảm giá khá cao cho người dùng. Bạn có thể ghé thăm trang chủ của Hostinger tại Việt Nam theo địa chỉ sau: https://hostinger.vn

Hostinger cung cấp các dịch vụ hosting, đăng ký tên miền và VPS với giá cực rẻ đáp ứng các nhu cầu của người dùng. Bạn có thể tự trải nghiệm các dịch vụ hosting tại Hostinger để kiểm nghiệm chất lượng dịch vụ.

bang gia hostinger

Với các mức giá nói chung là quá rẻ so với mặt bằng chi phí cung cấp trên thị trường cùng với chính sách hoàn tiền trong vòng 30 ngày bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm các dịch vụ tại Hostinger mà không lo ngại bất kỳ vấn đề nào.

Hostinger cung cấp nhiều gói dịch vụ khách nhau, dễ dàng cho bạn lựa chọn. Trong nhu cầu đó, mình cũng đã lựa chọn Hostinger để đăng ký một gói dịch vụ phục vụ cho việc cài đặt một website chạy trên nền tảng WordPress. Sau khi đăng ký mua hosting và được kích hoạt thành công đơn đặt hàng bạn sẽ nhận được thông báo cấu hình tên miền cho hosting. Nếu bạn sử dụng hosting tại Việt Nam bạn nên chọn location là Singapore để tránh trường hợp bị đứt cáp internet website sẽ ít bị gián đoạn truy cập.

Nếu bạn chưa có tên miền bạn có thể đăng ký tên miền tại Hostinger với mức giả chiết khấu hấp dẫn. Trong trường hợp bạn đã có tên miền bạn có thể sử dụng thông qua tính năng DNS về Hostinger.

tên mien hostinger

Phần giao diện của Hostinger được thiết kế hoàn toàn khác biệt so với giao diện truyền thống của Cpanel 11 hoặc DirectAdmin. Tuy nhiên các bố cục của icon và tính năng sắp xếp rất đồng điều và không gây khó nhìn.

giao dien hostinger

giao dien hostinger

giao dien hostinger

giao dien hostinger

Hostinger hỗ trợ cài đặt với các mã nguồn phổ biến trong đó có cả WordPress, do đó bạn có thể tùy chọn để cài đặt cho website của mình.

giao dien wordpress

Mình thử nghiệm cài đặt một site coupon trên website demo và kết quả test tại Pingdom cho thấy tốc độ tải trang và điểm đánh giá khát tốt lên đến  86 điểm.

Pìngdom test

Đánh giá

Bản thân mình không thích hosting giá rẻ, tuy nhiên với những gì mà Hostinger thể hiện thật sự làm mình thay đổi quan điểm này. Hostinger cung cấp hosting với chi phí tối ưu nhất, giá phải chăng nhưng chất lượng cực kỳ đảm bảo.

Tóm lại, Hostinger là một dịch vụ hosting giá rẻ đáng lưu ý mà bạn nên sử dụng vì có các ưu điểm sau:

  • Giá cả rất rẻ phù hợp với từng đối tượng người dùng.
  • Tốc độ và hệ thống công nghệ cao đảm bảo tỷ lệ uptime đạt đến 99.9%
  • Chính sách hỗ trợ người dùng thân thiện và nhanh chóng.
  • Chính sách hoàn tiền lên đến 30 ngày khi chất lượng dịch vụ cung cấp không như cam kết.

Với nhiều ưu điểm về chất lượng dịch vụ Hostinger đang được cộng đồng người dùng đánh giá cao. Theo thống kê có hơn 29 triệu khách hàng trên khắp thế giới, với hơn 20 nghìn thành viên mới mỗi ngày, hơn 15 triệu website mới được host trên Hostinger mỗi ngày. Đó cũng là một cơ sở để bạn tham khảo trải nghiệm dịch vụ của công ty này.

Bài Viết Liên Quan
No related posts for this content

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.