Grammarly Công Cụ Hỗ Trợ Viết Tiếng Anh Hiệu Quả Mà Bạn Có Thể Chưa Biết

Một trong những rào cản lớn khi bắt đầu thực hành về tiếp thị liên kết là rào cản về ngoại ngữ. Tuy nhiên dù muốn dù không khi tham gia tiếp thị các sản phẩm ở thị trường cấp độ quốc tế đòi hỏi chúng ta phải nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của mình.

Nếu bạn tập trung tiếp thị liên kết tại các thị trường truyền thống như Hoa Kỳ, Canada, Anh thì tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ bạn cần biết, trước tiên là đọc hiểu và sau đó là có khả năng viết căn bản.

Viết đánh giá về sản phẩm bạn có thể tự viết nếu bạn biết một số kỹ năng viết tiếng Anh cơ bản nhưng bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ viết bài thuê để họ viết theo yêu cầu của bạn, tất nhiên bạn cũng phải biết cách đưa ra yêu cầu/ đề nghị để họ có thể hoàn thành bài viết.

Trong quá trình viết đánh giá về sản phẩm bên cạnh việc sử dụng các thông tin có sẵn về sản phẩm được sàn lọc, được đúc kết người viết bài đánh giá về sản phẩm phải cho biết những ý kiến cơ bản về sản phẩm chẳng hạn như sản phẩm đó tốt hay xấu, sản phẩm đó có nên mua hay không hoặc sản phẩm đó đang có những chương trình giảm giá như thế nào?

Trong quá trình viết bài review Ngân Sơn thường sử dụng các công cụ hỗ trợ để có thể thực hiện viết bài viết đánh giá về sản phẩm được chính xác và nhanh chóng hơn. Sau đây là công cụ mà mình thường sử dụng và tất nhiên khi viết các bài đánh giá sản phẩm cho cộng đồng nước ngoài, đây là công cụ đầu tiên và không thể thiếu.

Kiểm Tra Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Grammarly

Grammarly là một công cụ hỗ trợ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh, giúp người viết tiếng Anh tự tin viết tiếng Anh một cách chuyên nghiệp. Thông điệp của phần mềm này nói lên điều thú vị đó “ Become a Better Writer

Đăng Ký Miễn Phí Grammarly Ngay Hôm Nay

Công cụ này sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các nhiệm vụ như:

Nhận diện các lỗi trong bài viết tiếng anh: Grammarly hỗ trợ kiểm tra đến 250 lỗi chính tả thường gặp trong quá trình viết tiếng anh, đưa ra những gợi ý chính xác để bạn hiệu chỉnh bài viết cho phù hợp.

danh gia Grammarly

Gợi ý các từ khóa phù hợp để làm rõ nghĩa cho bài viết: Với những tính năng nổi bậc về tìm các nguồn từ đồng nghĩa phù hợp và lựa chọn cho bạn những từ, cụm từ phù hợp với bài viết.

danh gia cong cu Grammarly

Đưa ra những khuyến nghị để giúp người viết nâng cao kỹ năng: Grammarly sẽ cung cấp những gợi ý để giúp người viết biết rõ lý do nên thay đổi cho phù hợp.

danh gia Grammarly kiem tra ngu phap

Kiểm Tra Ngữ Pháp Tiếng Anh ở Bất Cứ Đâu: Chỉ cần kết nối với mạng internet Grammarly sẽ hỗ trợ người dùng kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng anh ở bất cứ đâu như kiểm tra trên trình duyệt Web Google Chrome, trên ứng dụng Microsoft Office, Outlook…(Hình bên dưới mô phỏng Ngân Sơn kiểm tra lỗi chính tả khi gửi phản hồi email cho đối tác nước ngoài).

kiem tra ngu phap bang Grammarly

Tất nhiên nếu bạn sử dụng mạng xã hội trên Google Chome bạn có thể thực hiện kiểm tra chính tả khi post status trên các mạng xã hội như Google Plus, Facebook, Twitter hoặc trong lúc thực hiện viết bài, đăng bài cho blog…

danh gia Grammarly viet bai

Ứng dụng hỗ trợ phổ biến:

So với thời điểm cách đây một năm về trước, Grammarly đã bổ sung thêm ứng dụng chạy trên nền tảng Window, bạn có thể tải ứng dụng và sử dụng trực tiếp trên hệ điều hành Window nếu không muốn sử dụng trên các ứng dụng truyền thống là Google Chrome và Microsoft Office.

danh gia ung dung Grammarly

Hiện tại Grammarly hỗ trợ người dùng với phiên bản miễn phí với sự giới hạn một số tính năng, bạn có thể trải nghiệm thử phiên bản miễn phí trước nâng  cấp lên phiên bản Premium.

Hình bên dưới mô tả một số tính năng của phiên bản Premium mà bạn có thể sử dụng như: kiểm tra lỗi chính tả theo các hình thức writing ( viết essay, viết blog, soạn thảo hợp đồng…), kiểm tra lỗi contextual spelling, punctuation, sentence structure không hạn chế…

danh gia Grammarly premium

Một chức  năng đặc biệt nữa của phiên bản Grammarly Premium là chức năng kiểm tra bài viết có đạt độ unique hay không, đây là chức năng rất cần thiết trong trường hợp muốn kiểm tra một bài viết có bị trùng lặp với các bài viết đã đăng tải trước đó hay không. Tính năng này hoạt động tương tự Coypscape, bạn có thể kiểm tra rất tiện lợi.

danh gia Grammarly tra phi

Tóm lại, Grammarly là một công cụ rất hữu ích để nâng cao kỹ năng viết tiếng anh. Tất nhiên nếu bạn đang thực hiện tiếp thị liên kết công cụ này tỏ ra rất hiệu quả.

dang ky Grammarly

Bằng việc sử dụng các article marketing bạn có thể biên tập lại các bài viết đã có sẵn, đồng thời kiểm tra lỗi chính tả, mức độ unique để tạo được những bài viết chất lượng. Đó là lý do tại sao công cụ này được nhiều người dùng đến thế.

Đăng Ký Miễn Phí Grammarly Ngay

Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn thêm một vài thông tin hữu ích.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.