Đăng Bán Sản Phẩm Ở Jvzoo Để Tạo Nguồn Thu Nhập Thụ Động

Jvzoo là một mạng tiếp thị liên kết bắt đầu nổi lên trong thời gian gần đây. Đây là mạng tiếp thị liên kết hoạt động giống các mạng tiếp thị liên kết khác như Clickbank, Shareasale, Cj… tuy nhiêm điểm khác biệt cơ bản giữa Jvzoo và các mạng tiếp thị liên kết khác đó là Jvzoo trả hoa hồng ngay sau khi khác hàng mua sản phẩm do bạn giới thiệu (Instant Payment Commission).

Một số bài viết trước Ngân Sơn có giới thiệu sơ qua về mạng tiếp thị liên kết Jvzoo nên trong phạm vi bài viết này Ngân Sơn không đề cập. Trong bài viết này Ngân Sơn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng bán các sản phẩm trên Jvzoo.

Một điều khá đặc biệt của Jvzoo là các ngoài việc tạo môi trường hoạt động cho các bạn làm tiếp thị liên kết cho các sản phẩm của các nhà cung cấp, Jvzoo còn hỗ trợ bạn đăng bán các sản phẩm trên Jvzoo và sử dụng hệ thống của Jvzoo để xây dựng mạng lưới tiếp thị liên kết. Với các mạng tiếp thị liên kết khác như Clickbank, Cj hay Shareasale… việc đăng bán các sản phẩm trên các mạng tiêp thị liên kết này phải tốn phí dịch vụ, tuy nhiên đối với Jvzoo việc đăng bán sản phẩm là hoàn toàn miễn phí.


Kiếm Tiền Với Jvzoo Affiliate

Sản phẩm nào được bán ở Jvzoo ?

Mạng tiếp thị liên kết Jvzoo tập trung chủ yếu là các sản phẩm số như Ebook, Theme…Nếu bạn có khả năng tiếp anh hoặc có nguồn sản phẩm ebook bạn có thể dễ dàng tạo thu nhập thụ động với mạng tiếp thị liên kết này.

Giả sử ngay lúc này bạn đang có một cuốn Ebook do bạn viết hoặc thu người khác viết với chủ đề về giảm cân (weight loss) hay hướng dẫn một kỹ năng nào đó như: cách kiếm tiền trên Youtube… các bạn có thể tiến hành đăng bán các sản phẩm này trên Jvzoo.

Kiếm Tiền Với Jvzoo

Cách đăng sản phẩm để bán ở Jvzoo như thế nào?

Không quá dài dòng để xem cách thức thực hiện bạn nên theo dõi kỹ chi tiết video bên dưới.


Sau khi xem đoạn video bên dưới Ngân Sơn tin rằng các bạn có thể tự mình đăng bán các sản phẩm đầu tay trên Jvzoo.

Một chú ý cơ bản khi đăng bán sản phẩm trên Jvzoo:

–  Thứ nhất, bạn cần có một tài khoản tại Jvzoo mới có thể đăng ký làm affiliate và đăng bán các sản phẩm tại Jvzoo. Đăng ký Jvzoo để bán các sản phẩm ebooks, các sản phẩm nội dung số là tốt nhất. Đồng thời, thông thường giá sản phẩm trên Jvzoo giao động từ 1-50$ là tốt nhất. Hãy xem xét tất cả các chi phí phải trả để xác định một mức giá tốt nhất trước khi đăng bán các sản phẩm trên Jvzoo.

–  Thứ hai, JVzoo có chức năng cho phép tạo một trang salepage trên Hosting của Jvzoo. Tuy nhiên tốt nhất bạn nên chọn Hosting của riêng mình để đảm bảo trong trường hợp Jvzoo nâng cấp, dữ liệu của bạn không thể mất.

–  Thứ ba, nếu bạn bán sản phẩm số và muốn xây dựng mail list bạn có thể sử dụng Auto Responder để gửi sản phẩm cho khách hàng sau khi thanh toán thay vì phải download trực tiếp từ Jvzoo, thế nhưng các dịch vụ Email Marketing thường có chi phí khá đắt đỏ, vì vậy bạn nên cân nhắc có nên sử dụng không nhé.

Công việc cuối cùng mà các bạn cần thực hiện sau khi đăng bán sản phẩm trên Jvzoo là tối ưu hóa website (SEO), hoặc thực hiện các quy trình tiếp thị sản phẩm mới, sử dụng các quy trình tiếp thị để giới thiệu sản phẩm tới khách hàng. Sauk hi có nguồn traffic ổn định và một sản phẩm với chất lượng tốt bạn có thể yên tâm là thu nhập sẽ tự động chảy vào tài khoản của bạn, và việc kiếm tiền với Jvzoo là một công việc hoàn toàn thú vị và hoàn toàn mang lại lợi nhuận cao nếu bạn biết đầu tư đúng cách

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.