Đăng Bài Tự Động Lên Facebook Không Dùng Plugin

Tiếp Thị Liên Kết là một công việc thú vị giúp Ngân Sơn gia tăng thêm nguồn thu nhập thụ động  phục vụ cho cuộc sống và kết nối bạn bè trên khắp thế giới. Những tháng đầu năm 2013 tuy công việc có bận rộn nhưng mình vẫn dành thời gian để chăm sóc blog và cập nhật những bài viết dang dở.

Sau một thời gian vắng bóng trên cộng đồng blogger vì phải bận tu nghiệp để nâng cao kỹ năng nghề nên Ngân Sơn không có nhiều thời gian để viết lách về Tiếp Thị Liên Kết. Ngân Sơn nhận được rất nhiều comment của các bạn gần xa hỏi về Tiếp Thị Liên Kết và các cách thức kiếm tiền trên mạng.

Vâng câu hỏi của các bạn thì Ngân Sơn nhận được rất nhiều nhưng thời gian giới hạn nên Ngân Sơn không kịp thời hồi âm cho các bạn, Ngân Sơn sẽ cố gắng trả lời các phản hồi trong thời gian sớm nhất và trong khả năng cho phép.

Nhiều email gửi về đề nghị Ngân Sơn hướng dẫn cách thức sử dụng WordPress, cài đặt giao diện, cài đặt phần mềm, plugin hay hỗ trợ phần mềm… tuy nhiên Ngân Sơn không phải là một chuyên gia về IT nên có không thể đáp ứng các yêu cầu của các bạn. Hiện tại Youtube và Google là kênh thông tin chính mà các bạn có tìm kiếm các thông tin về cách cài đặt WordPress, sử dụng giao diện… Ngân Sơn biết rằng những vấn đề này đã được hướng dẫn rất nhiều trên mạng nên các bạn có thể dễ dàng tìm được câu trả lời.

Cuối cùng thì Ngân Sơn cũng quyết định nâng cấp blog lên Marketers Delight 3 chạy trên nền tảng Thesis 2.0 sau thời gian trải nghiêm. Giao diện mới tăng tốc độ tải trang và chức năng tương thích với các thiết bị di động rất tuyệt vời.

Xin lỗi các bạn là hôm nay Ngân Sơn không viết về giới thiệu Thesis 2.0 và Marketers Delight 3 nhé. Ngân Sơn sẽ cố gắng viết các bài chi tiết trong một bài viết khác. Hôm nay trở lại công việc viết lách Ngân Sơn chia sẻ với các bạn một thủ thuật nhỏ giúp các bạn đăng các bài viết lên Facebook Timeline hay Facebook Fanpage một cách nhanh chóng mà không cần phải dùng đến các plugin. Điều này quá tuyệt đúng không?

Để thực hiện điều này bạn cần có sự trợ giúp của Facebook App RSS Graffiti 2.0. Bạn yên tâm đây là một app hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Để sử dụng app này bạn có thể search trên Facebook.

Sau khi đăng ký xong bạn sẽ điền các thông số vào form của RSS Graffiti 2.0 và để cho RSS Graffiti 2.0 làm việc một cách tự động. Mỗi khi có một bài viết mới được đăng tải trên blog, RSS Graffiti 2.0 sẽ giúp bạn đăng tải trên Facebook Timeline hay Facebook một cách tự động.

Đăng Bài Viết Tự Động Lên Facebook

Hy vọng với thủ thuật nhỏ này các bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian trên các công cụ mạng xã hội nhé.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.