Cộng Đồng Blogger “Hãy Chia Sẻ Vì Cộng Đồng”

ho tro cong dong
Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.

Trả lời

 1. Bác thật có tâm….hiếm blogger đăng bài chia sẻ vì cộng đồng như bác 😯 😯
  Cuộc đời nhiều lúc cho đi mới được nhận lại…chúc bác thành công

 2. Cảm ơn vì tấm lòng của người đã viết bài này.Làm mình cảm thấy mình sinh ra thật may mắn .Có 1 gia đình có 1 sức khỏe tốt .Bố mej đã cho ta quá nhiều ân huệ bây giờ thì phải gắng sống cho tốt để không hổ thẹn vì mình được sinh ra là một con người.Chúc bạn thành công trên con đường mình đã chọn và có nhiều bài viết hay cho độc giả. :hu

 3. Nghe đến blog của bạn lâu rùi. Giờ mới có dịp vào thăm và đọc vài bài, nhưng chưa đọc bài nào về SEO., Internet marketing,… cả. Chúc bạn làm ăn tốt 😀

 4. Ok, Thạch Phạm nếu có điều kiện thì cứ đóng góp về cho NGân Sơn, Ngân Sơn sẽ thay mặt các bạn chuyển tới trung tâm chỉ định.

 5. Em đang là sinh viên , cũng tham gia một số chương trình công tác xã hội , có cả về những trẻ em HIV , thực sự nhìn những em nhỏ ngây thơ mà sắp phải từ giã cõi đời vì căn bệnh quái ác mình cảm thấy cuộc sống còn quá nhiều bất công , và cảm thấy mình được hưởng một cuộc sống thật tốt đẹp và may mắn .
  Có chương trình gì về CTXH thì bác cho mọi người biết , biết đâu có nhiều người cũng có ý muốn tham gia .Như em thì tài chính không có , chỉ có tinh thần mong muốn giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh !!

 6. Vâng JB Nguyên, thời nên viên nên dành nhiều thời gian cho công tác xã hội, chúng ta sẽ học được nhiều điều trong khoảng thời gian này. Chúc bạn cố gắng học tốt nhé !

 7. xin chao cac ban
  hien gio tam dang song o bruxelles thang 07/2013 nay minh se cung gia dinh ve viet nam .hien gio tam dang muong tim mot trung tam mo coi that la kho khan va can su giup do nhung minh khong biet o trung tam nao hien dang kho khan can giup do nhat xin cac ban lien lac va cho tam mot dia chi . day la dia chi email cua tam
  [email protected]
  chan thanh can on

 8. Các địa chỉ trên blog của Ngân Sơn điều thuộc dạng khó khăn cả. Bạn có thể liên hệ để trợ giúp nhé. Ngân Sơn rất hoan nghênh bạn, rất mong có nhiều tấm lòng hảo tâm như bạn.

Read Next

Sliding Sidebar