Cộng Đồng Blogger “Hãy Chia Sẻ Vì Cộng Đồng”

ho tro cong dong

Ngân Sơn may mắn sinh ra và lớn lên có đầy đủ một gia đình, cha và mẹ Ngân Sơn điều là những người tuyệt vời suốt đời vì con. Ngân Sơn có hai đứa em trai thật đáng mến. Một cậu học đại học xây dựng miền Trung bôn ba xa nhà, cậu hai thì được định cư với Ngân Sơn tại Tp.Hồ Chí Minh để tu nghiệp ngành công nghệ thông tin. Còn gì hạnh phúc hơn thế.

Không may mắn như Ngân Sơn xã hội còn rất nhiều cảnh đời khó khăn và vất vả, Ngân Sơn trân trọng những gì mình đang có và chia sẻ, thông cảm và cảm thông cho những số phận cơ nhỡ, những cảnh đời bất hạnh neo đơn.

Nhớ thời sinh viên xa xôi cách đây sáu năm, hồi đó mới vào trường cũng xông pha đi công tác xã hội. Cũng nhờ chuyến đi đó mình mới hiểu thêm được nhiều thứ về cuộc sống của những trẻ em đang ở giai đoạn cuối HIV/AIDS.Thế giới này thật bất công khi để các em, các bé phải gánh chịu điều đó.

Thành Phố Hồ Chí Minh được biết đến là một thành phố hào hoa, tự hào là đầu tàu kinh tế của cả nước, cả xã hội đã cống hiến rất nhiều vì mục tiêu phát triển tốt đẹp của thành phố, nhưng đâu đó vẫn còn có những nơi khó khăn, và những mảnh đời cơ nhỡ cần được giúp đỡ.

Cộng Đồng Blogger Chia Sẻ Cộng Đồng

Bạn đọc của Tiếp Thị Liên Kết có thể một lần ghé thăm các địa chỉ dưới đây để cùng đồng cảm với những cảm nhận  giữa đời thường của Ngân Sơn.

1. Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp.

Địa chỉ: 45 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, Gò Vấp. TP. HCM

Điện thoại: 08 8941880

Trung tâm nhận nuôi dưỡng những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, trẻ em mồ côi, đường phố… Là một trong những trung tâm bảo trợ trẻ em lớn nhất Thành Phố Hồ Chí Minh từ trước giải phóng. Mọi tấm lòng đóng góp xin vui lòng gửi tới địa chỉ trên.

2. Trường mái ấm Bà Chiểu:

Địa chỉ: 149/1 Nguyễn Văn Đậu – Phường 11 – Quận Bình Thạnh. TP. HCM.

Điện thoại: 08 5.150.556

Trường Mái Ấm Bà Chiểu thành lập vào năm 1996, là một ngôi trường nuôi trẻ em nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi ở độ tuổi từ 6-16 tuổi. Các em ở đây được học chữ và được học nghề. Tuy vậy, điều kiện sinh hoạt, cũng như kinh phí đễ hỗ trợ cho các em học nghề gặp không ít khó khăn. Vì vậy, cần lắm sự giúp đỡ của các tổ chức, các nhà hảo tâm để giúp các em được học tập và hòa nhập tốt hơn với cộng đồng.

3. Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật Củ Chi.

Địa chỉ: Khu phố 3 – Thị Trấn Củ Chi, TP. HCM

Điện thọai: 08 7.907454

Trường hiện đang nuôi dạy khoảng 80 em khuyết tật, theo chế độ bán trú hoặc nguyên ngày. Trường hoàn toàn miễn học phí cho các em được nuôi dạy tại đây. Được đưa vào hoạt động từ năm 2000, đến nay, sau hơn 7 năm hoạt động, trường đã có những thành quả đáng kể trong việc nuôi dạy trẻ em khuyết tật.

4.Trường nuôi dưỡng bảo vệ trẻ em Tam Bình

Địa chỉ: 30/3 Bà Giang – Phường Linh Xuân – Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 087 241445

Một ngôi trường đặc biệt, được xây nên từ lòng nhân ái và chính thúc đi vào hoạt động vào năm 2001. Trường nhận nuôi dạy 99 em bé mồ côi. Đặc biệt là những trẻ em sơ sinh. Hãy đến và chia sẻ tình yêu thương với các bé ở mái trường ấm cúng tình yêu thương Tam Bình!

5. Trung Tâm ND & BT trẻ em Khuyết Tật Thiên Phước.

Địa chỉ: Ấp lộ 6 – Xã Nhơn Tây – Củ Chi, TP. HCM

Điện thoại: 8.926.368

Thành lập năm 2001, trường hiện đang nuôi dạy 62 trẻ khuyết tật, bại não, liệt… ở độ tuổi từ 12 trở xuống. Trong điều kiện vô cùng thiếu thốn, nhưng các mẹ trong trung tâm vẫn luôn dành cho các bé sự yêu thương và chăm sóc chu đáo…

6. Trường tiểu học dành cho trẻ em tàn tật 15/5

Địa chỉ: 275/6/7 Lý Thường Kiệt – Phường 15 – Quận 11, Tp. HCM

Điện thoại: 08 8.638.254

Hiện nay trường có tên: Trường giáo dục chuyên biệt 15-5. Trường đang nuôi dạy 100 cháu khuyết tật, khiếm thính, thiểu năng. Với chính sách không thu học phí đồng thời xin trợ cấp học bổng cho các cháu từ các tổ chức từ thiện, nhà trường luôn cố gắng tạo cho các cháu điều kiện học tập tốt nhất.

Bên dưới là những địa chỉ mà Ngân Sơn sưu tầm được, sẽ là rất thiếu sót nếu không cập nhật chính xác thông tin hoặc không đầy đủ các tổ chức. Tuy nhiên nếu có điều kiện Ngân Sơn sẽ cố gắng cập nhật các thông tin thật đầy đủ và chi tiết. Các bạn nếu biết thêm thông tin hoặc cần bổ trợ thêm thông tin vui lòng gửi ý kiến bên dưới nhé.

Blog Tiếp Thị Liên Kết là một blog chuyên về cập nhật các kiến thức về Tiếp Thị Liên Kết và các chuyên ngành về Marketing Online, chia sẻ và tạo sân chơi cho các bạn đam mê tìm hiểu về Marketing Online. Tuy nhiên, Ngân Sơn không quên một nhiệm vụ cao của cộng đồng blogger “phải biết chia sẻ”. Với phương châm ấy Blog Tiếp Thị Liên Kết luôn dành các bài viết để phục vụ cho các mục đích hỗ trợ cộng đồng.  Ngân Sơn hy vọng rằng độc giả của Blog Tiếp Thị Liên Kết hiểu và đồng cảm với Ngân Sơn về những nổ lực trên.

Rất vui khi nhận được yêu cầu hỗ trợ cộng đồng. Khi các cá nhân tổ chức có yêu cầu, trong phạm vi có thể Ngân Sơn sẽ xem xét và hỗ trợ đăng tải các nội dung bài viết hợp lý.

Theo

Về Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

MrBlessings

Bác thật có tâm….hiếm blogger đăng bài chia sẻ vì cộng đồng như bác 😯 😯
Cuộc đời nhiều lúc cho đi mới được nhận lại…chúc bác thành công

  Vâng em cũng mong nhận được đồng cảm từ các blogger khác, chia sẻ vì một xã hội phồn vinh hơn.

Thuy

Cảm ơn vì tấm lòng của người đã viết bài này.Làm mình cảm thấy mình sinh ra thật may mắn .Có 1 gia đình có 1 sức khỏe tốt .Bố mej đã cho ta quá nhiều ân huệ bây giờ thì phải gắng sống cho tốt để không hổ thẹn vì mình được sinh ra là một con người.Chúc bạn thành công trên con đường mình đã chọn và có nhiều bài viết hay cho độc giả. :hu

  Vâng, chúng ta may mắn vì được như thế. Cầu cho mọi người ai cũng may mắn như chúng ta.

Vậy bác nào mở quỹ từ thiện đi rồi em đóng góp tý, em ko tiện tới các chỗ đó. :bot

  Ok, Thạch Phạm nếu có điều kiện thì cứ đóng góp về cho NGân Sơn, Ngân Sơn sẽ thay mặt các bạn chuyển tới trung tâm chỉ định.

Lê Văn Nhân

Nghe đến blog của bạn lâu rùi. Giờ mới có dịp vào thăm và đọc vài bài, nhưng chưa đọc bài nào về SEO., Internet marketing,… cả. Chúc bạn làm ăn tốt 😀

  Chân thành cảm ơn bác. Hy vọng các thông tin trên blog sẽ giúp ích nhiều cho bác

JB Nguyên

Em đang là sinh viên , cũng tham gia một số chương trình công tác xã hội , có cả về những trẻ em HIV , thực sự nhìn những em nhỏ ngây thơ mà sắp phải từ giã cõi đời vì căn bệnh quái ác mình cảm thấy cuộc sống còn quá nhiều bất công , và cảm thấy mình được hưởng một cuộc sống thật tốt đẹp và may mắn .
Có chương trình gì về CTXH thì bác cho mọi người biết , biết đâu có nhiều người cũng có ý muốn tham gia .Như em thì tài chính không có , chỉ có tinh thần mong muốn giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh !!

  Vâng JB Nguyên, thời nên viên nên dành nhiều thời gian cho công tác xã hội, chúng ta sẽ học được nhiều điều trong khoảng thời gian này. Chúc bạn cố gắng học tốt nhé !

khuu tam

xin chao cac ban
hien gio tam dang song o bruxelles thang 07/2013 nay minh se cung gia dinh ve viet nam .hien gio tam dang muong tim mot trung tam mo coi that la kho khan va can su giup do nhung minh khong biet o trung tam nao hien dang kho khan can giup do nhat xin cac ban lien lac va cho tam mot dia chi . day la dia chi email cua tam
[email protected]
chan thanh can on

  Các địa chỉ trên blog của Ngân Sơn điều thuộc dạng khó khăn cả. Bạn có thể liên hệ để trợ giúp nhé. Ngân Sơn rất hoan nghênh bạn, rất mong có nhiều tấm lòng hảo tâm như bạn.

Đã hết thời gian bình luận.

Giới hạn!
Thiết Kế Blog Miễn Phí.

Tải NGAY Khóa học hướng dẫn thiết kế blog miễn phí với WordPress.