Ginger: Công Cụ Kiểm Tra Ngữ Pháp Tiếng Anh Chính Xác Nhất

Để duy trì nguồn traffic cho blog/ niche site khi bạn thực hiện tiếp thị liên kết tại Amazon, việc viết các bài viết tiếng Anh là cần thiết. Nếu bạn là một writer chuyên cung cấp dịch vụ viết bài viết tiếng Anh bạn cũng cần nhiều kỹ năng để cải thiện vốn ngữ pháp tiếng Anh của mình.

Có nhiều công cụ hỗ trợ bạn viết bài viết tiếng Anh được nhanh hơn như các công cụ hỗ trợ đưa ra các ý kiến về chủ đề, các công cụ kiểm tra từ khóa hoặc các công cụ hạn chế việc mất tập trung khi biên tập bài viết tiếng Anh mà bạn có thể sử dụng để tăng hiệu quả cho công việc của mình.

Trong bài viết ngày hôm nay mình chia sẻ với các bạn một công cụ hỗ trợ bạn kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh rất chuyên nghiệp.

Nếu bạn theo dõi các bài viết trên blog, mình cũng đã giới thiệu cho bạn một công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh được cộng đông sử dụng phổ biến. Công cụ đó có tên là Grammarly. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký hoặc sử dụng Grammarly, bạn có thể theo dõi bài viết hướng dẫn đăng ký và sử dụng Gramarrly chi tiết tại đây.

Bài viết này giới thiệu thêm cho bạn một công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh nữa mà bạn nên sử dụng để tăng tính chính xác trong việc kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh khi biên tập các bài viết.

Công cụ được nhắc đến trong bài viết này có tên là Ginger, một công cụ hỗ trợ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh khá chính xác mà mình đã được một người bạn giới thiệu cho sử dụng cách đây hơn ba năm về trước.

Đăng Ký Miễn Phí Ginger

Ginger là gì?

Ginger là một công cụ hỗ trợ bạn kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh, đây là một phần mềm có rất nhiều tính năng hỗ trợ bạn thực hiện các hoạt động biên tập nội dung tiếng Anh thông qua: contexttual spelling checker, vocabulary enhancement và sentence – rephraser và nhiều tính năng khác.

Ginger có những tính năng gì?

Bên cạnh là một công cụ hỗ trợ người dùng kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh với độ chính xác khá cao, Ginger cung cấp cho người dùng các tính năng bổ sung hấp dẫn như dịch văn bản với hơn 60 ngôn ngữ khác nhau.

ginger translation

Hỗ trợ từ điển đa phương tiện giúp bạn tra cứu các từ mới mà bạn quan tâm.

ginger dictionary

Cung cấp tính năng giới thiệu các phrase of the day giúp bạn nâng vốn từ vựng tiếng anh, cải thiện khả năng viết lách.

ginger phrase

Ginger hỗ trợ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh trên những nền tảng nào?

Để đánh giá sự mạnh mẽ và hiệu quả của một công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh, bên cạnh mức độ chính xác trong việc kiểm tra bạn còn cần phải biến mức độ hoạt động phổ biến của công cụ này.

Cũng giống như Grammarly, công cụ Ginger hỗ trợ người dùng trên rất nhiều nền tảng từ kiểm tra ngữ pháp thông qua trình duyệt soạn thảo Microsoft Word Office hay Outlook, Ginger cũng đã bổ sung tính năng kiểm tra ngữ pháp trên Gmail, Facebook, Linkedin, Twitter, Slack…

ginger platform

Hình bên dưới là một hoạt động kiểm tra email trên Gmail mà mình thực hiện.

ginger gmail

Ginger cung hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau từ application, Chrome extension, Adroid… tạo nên nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

ginger app

Đánh giá sử dụng Ginger

Ginger là một công cụ hỗ trợ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh có độ chính xác khá cao. Trong suốt thời gian sử dụng mình nhận thấy công cụ này cho kết quả kiểm tra rất chính xác, hỗ trợ rất tốt cho nhu cầu viết tiếng Anh của mình. Rõ ràng mà nói thì độ chính xác của công cụ này có phần “nhỉnh hơn” một xíu so với Grammarly.

Bạn biết đó, công cụ nào cũng có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, Ginger rõ ràng không có những điểm cộng về giao diện và mức độ thân thiện với người dùng, tuy nhiên mức độ chính xác trong thuật toán của họ rất cao.

Để sử dụng hiệu quả Ginger bạn nên sử dụng kèm với Grammarly, hai công cụ này kết hợp lại sẽ cho bạn một kết quả vô cùng chính xác và tiện lợi. Bài viết này sẽ cho bạn thêm thông tin về cách sử dụng kết Hợp Grammarly và Ginger.

Để trải nghiệm các tính năng của Ginger bạn có thể đăng ký sử dụng miễn phí Ginger với những tính năng hạn chế. Nếu bạn cần sử dụng phiên bản đầy đủ, bạn nên nâng cấp thành viên trả phí để sử dụng đầy đủ các tính năng của Ginger.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.