Công Cụ Hỗ Trợ Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là một trong các lĩnh vực mang lại thành công lớn cho các blogger như John Chow, Darren Rowse…    Tuy nhiên để thành công với Affiliate Marketing ngoài các chiến lược phù hợp, blogger cần phải có các công cụ hỗ trợ để phát triển. Tham gia Affiliate Marketing cũng gần tròn một năm, hôm nay Ngân Sơn sẽ giới thiệu với các bạn một số công cụ hỗ trợ các bạn tham gia Affiliate Marketing.

Công cụ affiliate marketing

Nguồn: Internet

Các cộng cụ đầu tiên trong chuỗi bài viết này là Getprofitsfast, đây là thương hiệu khá nổi tiếng được nhiều blogger chuyên nghiệp trên toàn thế giới biết đến. Welly Mulia là chủ nhân của trang Getprofitsfat đã cung cấp cho dân chuyên về marketer bộ công cụ chuyên nghiệp với bộ tứ các sản phẩm bao gồm: Premium List Magnet , Profits Theme ,Premium Squeeze Page Templates , GOLD Coaching và mới đây là Premium Viral Magnet đã tạo thành bộ công cụ không thể nào thiếu đối với marketer.

+ Premium List Magnet: đây là Plugin giúp cho blogger xây dựng và gia tăng số lượng list mail hiệu quả. Là công cụ không thể thiếu đối với dân marketing chuyên nghiệp , sử dụng email là phương thức chủ yếu để giới thiệu sản phẩm dịch vụ tới khách hàng. Plugin này cung cấp các opt-in hiển thị dưới dạng pop-up sinh động và hiệu quả. Nếu bạn muốn thực hiện các chiến dịch email thông qua thu thập các thông tin email của khách hàng thì Premium List Magnet là sự lựa chọn hoàn hảo.

Premium List Magnet

Source: Anstip.Com

+ Profits Theme: Là một công cụ không kém phần quan trọng cho blogger khi thực hiện tiếp thị sản phẩm. Profits Theme giúp blogger xây dựng các landing pages, squezz pages…với tỷ lệ cover rất. Ngoài ra Profits Theme còn hỗ trợ blogger xây dựng các trang member hiệu quả chỉ với vài click chuột. Nếu muốn xây dựng các blog phát triển nội dung chia sẻ thành viên theo dạng thu phí tham gia thì Profits Theme là sự lựa chọn không thể tuyệt hơn.

+ Premium Squeeze Page Templates: Với các giao diện sinh động được thiết kế riêng cho WordPress. Premium Squeeze Page Templates được giới blogger đánh giá cao với khả năng conversion khá cao cho từng chiến dịch tiếp thị sản phẩm. Cấu trúc là sự kêt hợp chức năng  giữa Premium List MagnetProfits Theme các blogger sẽ không hối tiếc khi chọn sản phẩm này.

+ Cuối cùng là Premium Viral Magnet: Sau vài ngày giới thiệu rầm rộ Premium Viral Magnet cuối cùng được released hôm 19/3/2012. Là sản phẩm mới của Getprofitsfat nhưng nhận được đánh giá rất cao của cộng đồng blogger. Với những chức năng hỗ trợ “ Viral” thông qua  các mạng xã hội như Facebook… doanh số bán hàng của bạn sẽ gia tăng không ngừng.

Trong khuôn khổ bài viết này Ngân Sơn không thể giới thiệu hết các công cụ hỗ trợ cho bloggers. Các bài viết tiếp theo Ngân Sơn sẽ giới thiệu các công cụ khác. Các bạn theo dõi cập nhật các bài viết mới nhé. Nếu các bạn có công cụ nào hỗ trợ tốt cho Affiliate Marketing rất vui nhận được sự chia sẻ của các bạn.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.