Các Chương Trình Tiếp Thị Liên Kết Nào Bạn Nên Tham Gia

Công việc khó khăn nhất trong Tiếp Thị Liên Kết là lựa chọn được được một chương trình tiếp thị liên kết uy tín và hiệu quả. Tuy nhiên điều này không hề dễ dàng.

Qua sáu năm hoạt động trong trong lĩnh vực Internet Marketing và trải qua một số khóa học Internet  Marketing do các marketers có uy tín đào tạo, Ngân Sơn đã lựa chọn cho mình một số chương trình tiếp thị liên kết hiệu quả xin liệt kê dưới đây để các bạn tham khảo.

Việc chọn chương trình tiếp thị liên kết còn tùy thuộc vào việc lựa chọn hình thức thanh toán.

Thông thường việc nhận thanh toán (hoa hồng) trong tiếp thị liên kết thường được chi trả thông qua hai hình thức.

 • Thanh toán qua Paypal: Là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất cho tiếp thị liên kết, có hơn 90% marketers trên thế giới sử dụng công cụ này để thực hiện các hoạt động kinh doanh trên internet. Việc nhận thanh toán băng Paypal rất tiện lợi, nhanh chóng.
 • Thanh toán qua check: Các công ty tiếp thị liên kết lớn trên thế giới thường chi trả các khoản hoa hồng cho người tham gia tiếp thị sản phẩm của họ. Việc nhận thanh toán bằng check thường mất khá nhiều thời gian. Tại Việt Nam thời gian nhận check và quy đổi check tại ngân hàng thường mất trung bình từ 2-3 tháng.

Do đó khi quyết định chọn một chương trình tiếp thị liên kết và tham gia vào các mạng tiếp thị liên kết, marketers hay affiliater nên quyết định trước phương thức nhận thanh  toán là phương thức nào.

Chương Trình Tiếp Thị Liên Kết Hiệu Quả

Nếu quyết định nhận hoa hồng bằng Paypal. Một số chương trình tiếp thị liên kết sau đây là bạn có thể tham gia.

 • HostGator.Com một dịch vụ hosting tốt nhất dành cho WordPress
 • StableHost.Com dịch vụ hosting tốt thứ hai sau Hostgator
 • E-junkies.Com một mạng tiếp thị liên kết chuyên dùng để bán các sản phẩm liên quan đến giao diện, ebooks và plugin.
 • GetProfitsFast.Com:  là chương trình tiếp thị liên kết khá tốt với cookie suốt đời và paypal được trả qua Paypal mà không hạn mức tỷ lệ tối thiểu.
 • ThesisAwesome.Com chuyên trang bán các sản phẩm về giao diện dành cho Thesis của blogger người Ấn độ Hesham Zebida.
 • WarriorPlus.Com một mạng tiếp thị liên kết dành cho các marketers, chuyên chung cấp các sản phẩm về affiliate marketing dưới dạng WSO.
 • MagicMembers.Com một chương trình tiếp thị cho sản phẩm xây dựng membership khá tốt.

Nếu chọn nhận thanh toán hoa hồng bằng check thì một số chương trình sau đây bạn có thể tham gia

 • MaxBlogPress.Com : là một chương t rình tiếp thị liên kết dành cho các sản phẩm về Plugin của WordPress như MaxBlogPress Bring My Blog Visitors Back, MaxBlogPress Subscribers Magnet, MaxBlogPress Ninja Affiliate.
 • ClickBank.Com là một mạng tiếp thị liên kết quy tụ sự tham gia của rất nhiều công ty cung cấp các chương trình tiếp thị liên kết. Mạng này thường trả hoa hồng qua check và bạn phải đáp dứng đủ điều kiện tối thiểu để được nhận check, thông thường là bạn phải có tối thiểu 5 đơn hàng được thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal. Hạn mức tối thiểu để nhận check là 50 USD.
 • CJ.Com cũng là một mạng tiếp thị liên kết khá phổ biến được sự quan tâm của rất nhiều blogger tên tuổi. Tương tự như click bank mạng này cũng thanh toán bằng check và hạn mức tối thiểu để nhận check là 100 USD
 • Shareasale.Com một chương trình tiếp thị liên kết khá tốt nếu bạn có ý định thực hiện tiếp thị liên kết cho thị trường các quốc gia Bắc Mỹ thì đây là chương trình nên tham gia. Cũng giống như Commission Junction, hạn mức tối thiểu nhận thanh toán là 100 USD
 • Linkshare.Com Ngân Sơn chưa tham gia mạng liên kết này nhưng nghe các blogger quen biết nhận định nó hoạt động tương tự như Clickbank và CJ, các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

Việc đăng ký các chương trình tiếp thị liên kết không phức tạp, sau khi đăng ký tham gia chương trình tiếp thị liên kết bạn thực hiện các công việc cần thiết để quảng bá cho những sản phẩm đó. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được hoa hồng khi có chiến lược tiếp thị hợp lý.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.