Ngân Sơn Blog

Chương Trình Tiếp Thị Liên Kết Nào Hấp Dẫn Trong Dịp Giáng Sinh

Tháng mười hai là thời gian thu hút mua sắm trong năm. Sau các sự kiện mua sắm đình đám của các ngày lễ trong năm như Thankgiving, Blackfriday…Cả thế giới đang chuẩn bị cho hai lễ mới đó là lễ Giáng Sinh (Christmas) và tết dương lịch 2012. Nắm bắt được nhu cầu này các công ty thường tung ra các chương trình liên kết mới. Để chuẩn bị cho hai sự kiện lớn này các công ty bán hàng trên thế giới đã và đang chuẩn bị cho các chương trình bán hàng lớn trong năm. Theo số liệu thống kê của các tổ chức nghiên cứu thị trường doanh số bán hàng của các doanh nghiệp thường tăng mạnh và đột biến vào các ngày lễ lớn trong năm.

Thời gian qua Ngân Sơn tuy bộ bề với công việc nhưng vẫn cố gắng tham gia duy trì rating và  thiết lập hệ thống và  thử nghiệm một số chương trình tiếp thị liên kết mới như  ElegentTheme, Clickbank, AvangateAffiliateNetwork…. Ăn theo hai sự kiện lớn cuối cùng trong năm, nếu các bạn muốn nâng cao khả năng đạt được sale từ các chương trình thì hãy nhanh hành động.

Cơ hội sẽ đến vào dịp cuối năm.

Mùa giáng sinh là một cơ hội đặt biệt dành cho cộng đồng mạng thực hiện mở rộng các hoạt động kinh doanh Online, trong đó có tiếp thị liên kết. Theo thống kê thì thu nhập thụ động từ nguồn này luôn chiếm vị trí cao đối với các blogger kinh doanh tiếp thị liên kết. Theo một số blogger có tiếng trên một số diễ đàn, đa phần vào dịp cuối năm là thời điểm marketer đạt được số lượng sale cao nhất, bởi một điều đơn giản là các chương trình khuyến mãi thường rất nhiều và tâm lý chi tiêu không thể kiểm soát của khách hàng.

Điểm qua thông tin về tình hình tiếp thị liên kết, tháng 11 vừa rồi, Ngân Sơn đã setup thành công hai hệ thống Affiliate hoàn chỉnh và bước đầu đi vào hoạt động ổn định. Phần lớn thu nhập thụ động đến từ chương trình tiếp thị liên kết của các tool liên quan đến lĩnh vực SEO. Nhìn chung thu nhập của tháng 11 đã gia tăng được khoản 65 % so với thời điểm tháng 10 với lý do cơ bản là trong tháng 11 có hai ngày lễ mua sắm lớn trong năm.

Trong dịp Thanksgiving và Black Friday Ngân Sơn đã tham gia tổng cộng 55 chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Product) tuy nhiên chỉ có 17 chương trình tiếp thị liên kết là phát sinh thu nhập và chương trình mang lại cho Sơn thu nhập nhiều nhất vẫn là HostgatorGetprofitsfastDreamhost

Tháng 12 đã trôi qua được một nữa thời gian và giai đoạn này là thời điểm hoạt động cần cù của các Blogger trong việc tìm kiếm và thu hút nguồn thu nhập thụ động từ tiếp thị liên kết. Một số chương trình tiếp thị liên kết Ngân Sơn vẫn duy trì vào dịp cuối năm để gia tăng nguồn thu nhập của mình.

  1. IBP (Intement Business Promoter): Đây là một tool SEO rất hữu ích cho SEOer trong việc nâng cao vị trí (rank) trên bộ máy tìm kiếm Google. Với việc tham gia tiếp thi sản phẩm liên kết này bạn có thể nhận được hoa hồng đến 35 % hoa hồng cho việc giới thiệu khách hàng. Đây là một trong những chương trình mà Sơn rất thích vì khả năng đạt được sale rất cao kế cả traffic đến từ Việt Nam. Hoa hồng được trả qua Paypal và sẽ trả khi bạn đạt được trên 89 USD.
  2. Wootheme không chỉ là một theme độc dáo dành cho WordPress, mà còn là một chương trình tiếp thị liên kết hiệu quả với hoa hồng cao và dễ dàng được chấp nhận bởi các traffic đến từ  Mehico và Brazil. Hoa hồng của Sơn chủ yếu đến từ hai quốc gia này. Và cá bạn cũng nên biết là hoa hồng cũng sẽ được thanh toán qua Paypal vào ngày 14 của tháng. Hiện tại Wootheme đang có chương trình giảm giá 35 % dành cho các sản phẩm liên kết với  coupon:  12DAYSCANVAS
  3. MagicMember là một plugin quản lý Member hiệu quả dành cho WordPress. Hoa hồng cũng sẽ được thanh toán qua Paypal khi bạn đạt đến mức 50 USD và hoa hồng khi bán cho một sản phẩm là 30%. Với Magic Member thì Sơn chỉ mới tham gia được ba tháng nên mới nhận được hoa hồng cho 15 sale lần đầu tiên với các traffic đến từ Hoa kỳ, Indonesia, Ấn độ.
  4. Getprofitsfat đây là một chương trình tiếp thị liên kết Sơn được giới thiệu bởi BlogViet, hoa hông cũng được chi trả qua paypal. Tiêu điểm nổi bậc của chương trình này là cho dù bạn giới thiệu cho một sản phẩm nhưng nếu visitor mua các sản phẩm khác các bạn vẫn nhận được hoa hồng cho các sản phẩm đó. Các sản phẩm chủ yếu bao gồm Profits Theme, Premium List Magnet, Premium Squeeze Page Templates.

Bên trên là một số sản phẩm mà Sơn đang thực hiện trong tháng 12. Hy vọng rằng với hai ngày lễ lớn cuối cùng trong năm, nguồn thu nhập thụ động từ các chương trình tiếp thị liên kết sẽ tiếp tục tăng để cùng chia sẻ niềm vui trong xuân mới 2012. Nếu bạn có chương trình tiếp thị liên kết nào hiệu quả thì cùng nhau trao đổi nhé !

Exit mobile version