Chương Trình Giveaway Tháng Tư Blog Tiếp Thị Liên Kết

giveaway blog tiep thi lien ket

Chủ nhật là ngày tự do để viết mail và phản hồi tới các độc giả tìm hiểu về tiếp thị liên kết. Ngân Sơn nhận được khá nhiều thư của các bạn liên quan đến hai chương trình được giới thiệu trong tuần thứ hai của tháng tư đó là Khóa Học Tiếp Thị Liên Kết 2.0Kinh Doanh Tiếp Thị Liên Kết Ebook.

Hiện tại hai chương trình này đã hoàn thiện và đang nhận được tín hiệu rất tốt từ thị trường. Ngân Sơn xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các học viên khóa học tiếp thị liên kết 1.0 cùng bạn đọc gần xa đã giúp Ngân Sơn có động lực hoàn thành hai chương trình này sớm thời hạn dự tính.

giveaway blog tiep thi lien ket

Nguồn: Internet

Đã khá lâu rồi Blog Tiếp Thị Liên Kết không tổ chức chương trình tiếp thị liên kết nào sau sự kiện giveaway khóa học Product Launch, đa phần các quà tặng  Ngân Sơn thường gửi trực tiếp vào email các bạn đã tham gia email list chức không tổ chức thành hệ thống.

Đo đó những bạn không tham gia mail list sẽ nhận thấy rất ít chương trình quà tặng được công bố. Do đó trong bài viết ngày hôm nay Ngân Sơn mở lại chương trình quà tặng blogging với sự kiện Giveaway tháng tư như sau:

Chương trình Giveaway được tổ chức từ chủ nhật tuần này đến chủ nhật tuần sau (tức là từ ngày 20/4 đến ngày 27/04).

Giải thưởng của chương trình bao gồm:

–          Sách Kinh Doanh Tiếp Thị Liên Kết trị giá 15$

–          Plugin List Eruption (bản quyền- giá 27$)

Chương trình Giveaway sử dụng công cụ hỗ trợ tại PunchTab, để có thể tham gia bạn hoàn thành các yêu cầu của Punch Tab được thiết kế sẵn.

Sau khi hết thời hạn giveaway, Ngân Sơn sẽ sử dụng Random.org để chọn ra danh sách năm bạn trúng thưởng những quà tặng trên.

Chúc các bạn may mắn.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.