Chào Giáng Sinh 2015: An Lành Và Hạnh Phúc

giáng sinh blog tiep thi lien ket

Bây giờ đã là 11 giờ 21 phút khi mình bắt đầu viết bài này. Như thường lệ giáng sinh nào mình cũng viết một bài viết để gửi lời chúc mừng giáng sinh đến độc giả. Năm nay cũng chắc không ngoại lệ, cố ghi lại vài dòng chia sẻ để năm sau còn đọc lại.

Năm 2015 cũng đã đi gần hết chặng đường 365 ngày, nói chính xác hơn là chỉ tám ngày nữa chúng ta lại rộn ràng đón năm mới 2016. “Cô nàng” thời gian rong chơi mãi nhưng lắm lúc cũng “chu du” nhanh không tưởng được.

 

Blog Tiếp Thị Liên Kết đã tròn năm tuổi, mỗi mùa giáng sinh đi qua, năm mới đến, blog lại thêm một tuổi mới cùng đón giáng sinh an lành bên các bạn độc giả.

Nhớ ngày nào, mục đích ban đầu mình biên tập blog này chỉ nhằm một mục đích duy nhất ghi lại những trải nghiệm trong quá trình thực hành tiếp thị liên kết nhưng không ngờ sau đó không rõ mạch viết đưa đẩy như thế nào  blog thường tập trung đến các vấn đề về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), kinh doanh online, marketing online.

Các bài viết được mình biên tập không dám nói là thường xuyên nhưng cũng tạm gọi là “đầy đủ” với mức độ cập nhật trung bình thường từ 1 đến 2 bài viết trên tháng nên cũng dường như phần nào cung cấp cho bạn đọc những bài viết mới hơn.

Các bài viết từ năm 2011 trở lại đây mặt dù mạch thời gian đã khá trễ nhưng vẫn còn đó những giá trị ngày nào bắt đầu viết lách, với 215 bài viết được biên tập và cập nhật trong ngần ấy thời gian cũng đã là một thành công nho nhỏ.

Tất nhiên trong phạm vi một blog cá nhân, mình không tham vọng hết tất cả các lĩnh vực về tiếp thị liên kết, chỉ trong một giới hạn nào đó chia sẻ những trải nghiệm mà mình học được trong quá trình sử dụng internet để kinh doanh trực tuyến.

Mình hy vọng rằng trong thời gian tới mình sẽ có nhiều bài viết chuyên sâu hơn về SEO và tiếp thị liên kết để giới thiệu đến bạn đọc.

Năm nay blog đã được khoát lên “áo mới”

Mỗi năm mình thường dầu tư cho blog một “bộ cánh” mới để đón giáng sinh cùng độc giả, chỉ duy nhất năm 2014 bộ giao diện Maketers Delight vẫn còn lưu luyến chưa muốn thay. Năm nay blog đã có bộ cánh mới đẹp hơn và trực quan hơn.

Giáng Sinh Đang Gõ Cửa Từng Nhà

Mặt dù đã lớn tuổi nhưng “mộng” đợi quà ông già noel cũng còn đâu đó. Không biết ông có đợi được mình không vì mình thường làm việc khá khuya nên chờ mình đi ngủ để tặng quà chắc sẽ trễ chuyến xe tuần lộc đến với các bạn khác. Khi đến nhà mình ông chỉ cần ký gửi quà là được ông nhé !

Năm nay giáng sinh Sài Gòn không lạnh như năm trước, thời tiết ở đây khác hẳn so với thời tiết tại Đà Nẵng mà mình vừa trải nghiệm trong chuyến du lịch vừa qua. Miền Trung ông già Noel phải cần tới áo lạnh chứ Sài Thành thì chỉ cần áo gió là đủ.

Giáng sinh tới, an lành nơi nơi – Mặt dù mình không phải là một tín đồ am hiểu về đạo, nhưng cho dù có theo đạo hay không những ngày này không khí thật đẹp, ai cũng mong muốn được một lần trải qua trong năm.

Tựa như một ngày để nói lời chúc, nhân dịp này Blog Tiếp Thị Liên Kết xin gửi đến các bạn một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, đón năm mới vui vẻ bên gia đình và bạn bè, đừng quên vui chơi nhưng hãy giữ gìn sức khỏe nhé.

Năm 2016 hứa hẹn sẽ là một năm thành công tiếp theo cho các bạn đã và đang thực hiện kinh doanh tiếp thị liên kết tại Việt Nam nói riêng và cộng đồng quốc tế nói chung.

Merry Christmas

Happy New Year 2016 !

Ngân Sơn

Theo

Về Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

(3) ý kiến

Thêm phản hồi của bạn