Chào Đón Tháng 10

xu huong niche site 2016

Tháng chín sắp qua, tháng 10 sẽ đến. Như một câu chuyện được kể lại nhiều lần, mùa đông bây giờ đã trở lại, sắp thêm một tuổi mới.

Blog Tiếp Thị Liên Kết đã tạm dừng cập nhật các bài viết trong thời gian khá lâu vì một số công việc riêng cũng như bận bịu dành thời gian cho các khóa đào tạo cá nhân.

form nhan bai viet

Sau thời gian không cập nhật blog thường xuyên, số lượng độc giả quan tâm hỏi khi nào Ngân Sơn sẽ có những bài viết “đậm chất” như xưa nhiều hơn trước?

Xin thưa…

Blog Tiếp Thị Liên Kết vẫn cố gắng cập nhật các bài viết một cách điều đặn để chia sẻ những kinh nghiệm của mình khi thực hiện hoạt động tiếp thị liên kết trên cộng đồng internet và luôn vẫn thế, Ngân Sơn sẽ cố gắng biên tập và cập nhật bài viết thường xuyên hơn.

Viết bài …viết bài…

Ngân Sơn tập dậy sớm hơn thường lệ như thói quen của những người thành công vì không ai muốn thời gian trôi qua một cách vô ích, mỗi người chúng ta có 24 giờ như phần chia tài sản công bằng của vũ trụ mà ai cũng có, người giàu, người nghèo, người thông minh, thiên tài hay những người không may mắn như thế điều được phần bằng nhau, điều khác biệt cơ bản là cách chúng ta sử dụng thời gian như thế nào cho hiệu quả mà thôi.

Dậy sớm cũng là cách để mình có thể là người đầu tiên cập nhật những kiến thức mới nhất trên toàn cầu về lĩnh vực mình yêu thích, chia sẻ những cảm nhận thường ngày với tách coffee đậm đà hương vị hay ly trà nóng thơm lừng.

Dậy sớm để gõ những con chữ đầu tiên trong ngày ghi lại những dòng cảm xúc thường nhật khi bắt đầu một ngày mới. Và hơn nữa, dậy sớm để hăm hở với những bước chạy trên cung cầu quen thuộc.

viet blog

Đọc…và đọc…

Một năm trôi qua bạn sẽ tiếc nhiều thứ trong đó bạn chắc chắn sẽ luyến tiếc việc bỏ quan những cuốn sách hay nhất của nhân loại, sách là người bạn cho chúng ta những thứ ta cần, đừng quên đọc một trang sách mỗi ngày. Dù bạn không siêng năng đến dường nào, với hơn 300 ngày bạn có thể đọc hơn 100 cuốn sách chỉ với một trang mỗi ngày. Đúng là năm nay mình mới đọc được chỉ một cuốn…:)

Vốn dĩ là một fan của những người yêu văn học Nga, những cuốn tiểu thuyết dày cộm thời trung học vẫn làm mình mê mẩn. Vẫn còn nhớ như in tác phẩm của đại thi hào Nikolai A.Ostrovsky với phương châm sống của Pavel: “Cái quý nhất của con người ta là sự sống. Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí, cho khỏi hổ thẹn vì dĩ vãng ti tiện và hèn đớn của mình, để khi nhắm mắt xuôi tay có thể nói rằng: tất cả đời ta, tất cả sức ta, ta đã hiến dâng cho sự nghiệp cao đẹp nhất trên đời, sự nghiệp đấu tranh giải phóng loài người….

Bạn sẽ không tìm được ở đâu lý tưởng đẹp như thế nếu không đọc sách hay những tiểu thuyết tuyệt vời như thế.

Kế hoạch

Tháng mười đến sẽ bộn bề trong tôi nhiều dự định, mừng vì mục tiêu tài chính cả năm đã đạt được sau khi các công việc kinh doanh trực tuyến đã mang lại cho mình sự yên tâm trong công việc. Cố gắng phấn đấu để vượt mục tiêu trong những tháng còn lại.

Tháng chín Ngân Sơn đã nâng cấp khóa học niche site V3 và đã tìm được cho mình những cộng sự “ham’ tìm hiểu về niche site. Sẽ mất một thời gian để đào tạo nhưng có lẽ mọi người sẽ sớm nhập cuộc để triển khai công việc chung.

Còn một số kế hoạch cũ với một số bạn blogger nước ngoài chưa thực hiện, chắc tháng 10 phải thu xếp thực hiện ngay.

Thời gian không chờ đợi, không đợi chờ, vút qua, chúng ta đã bỏ lỡ. Nếu bạn chưa làm gì, chưa đạt được gì trong cả năm nay hoặc chỉ đạt được một chút, cố gắng lên chúng ta sẽ làm tốt hơn thế.

Bài viết kết lại những câu chuyện ngọt ngào của tháng chín và chào đón bạn và tôi đến với tháng 10 – cũng là tháng sinh nhật tròn tuổi 28 của tôi.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.