Cách Tạo Yêu Cầu Tham Gia Chương Trình Tiếp Thị Liên Kết

Tạo yêu cầu tham gia chương trình

Có rất nhiều chương trình tiếp thị liên kết nói chung và các chương trình tiếp thị  liên kết với các sản phẩm product launch yêu cầu bạn phải được sự đồng ý của nhà sản xuất hay người bán sản phẩm đó trước khi tham gia. Vì vậy việc họ có chấp thuận cho bạn bán sản phẩm của họ hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Một số chương trình approve tự động thì vấn đề của bạn đã được giải quyết. Tuy nhiên đối với những chương trình uy tín, chọn lọc nhà tiếp thị thì cần phải có sự phê chuẩn của Nhà sản xuất. Để nhận được phê chuẩn của họ bạn phải gửi request tham gia chương trình. Một số bạn khi gửi request không cần viết vài dòng yêu cầu tham gia chương trình của họ, làm như thế cơ hội chấp nhận gần như mong manh.

Yêu Cầu Tham Gia Chương Trình

Nguôn: Internet

Chính vì thế khi gửi yêu cầu tham gia một chương trình bất kỳ, theo kinh nghiệm của mình các tốt nhất vẫn là nên có vài dòng để tăng sự tin tưởng của Nhà sản xuất trước khi họ chấp nhận bạn tham gia.

 

Điều này là khá đơn giản đối với các bạn tam gia tiếp thị liên kết lâu năm, tuy nhiên đối với một số bạn mới tham gia, thì việc viết một email yêu cầu trong điều kiện hạn chế về ngoại ngữ là rất khó khăn.

Thư yêu cầu tham gia chương trình tiếp thị liên kết

Sau đây là một số mẫu email thông dụng mà bạn có thể gửi để yêu cầu chấp thuận tham gia chương trình affiliate tại Jvzoo hay Warrior Plus :

Mẫu 1:

Dear +  Tên người bán

I read your information about + Tên sản phẩm on [Nơi bạn lấy thông tin về sản phẩm này như: Mucheyes, JVzoo…), It’s awesome!

Please consider to approve for me.

Best Regards,

 

Mẫu 2:

Hello + Tên người bán.

I saw on [Nơi bạn lấy thông tin về sản phẩm] some information about [Tên sản Phẩm]. You have a plan to launch it on [ngày ra mắt sản phẩm].

That’s wonderful.

I hope we will be successful on this case.

Thank you and Best regards,

Mẫu số 3:

Hi + [Tên người bán]

Your product brings for me a lot of benefits.

Please active for me joining your affiliate program. I will get more sales for you.

Best,

Liệt kê ở trên là các mẫu email các bạn mới tham gia tiếp thị liên kết với Product Launch có thể sử dụng để đăng ký tham gia chương trình affiliate của nhà sản xuất. Tuy nhiên các bạn phải chú ý rằng hãy sử dụng linh hoạt trong nhiều tình huống khác nhau và không có một mẫu chuẩn nào cho các yêu cầu tham gia như thế. Đồng thời việc chấp nhận cho phép tham gia chương trình hay không phụ thuộc vào quyết định của Nhà sản xuất. Nếu họ nhận định bạn không đáp ứng các tiêu chi của họ như bạn đề cập, nhiều khả năng bạn sẽ bị từ chối tham gia.

Hy vọng rằng các mẫu thư request trên sẽ giúp các bạn đỡ bỡ ngỡ hơn khi thực hiện tiếp thị liên kết tại Jvzoo hay các mạng tiếp thị liên kết khác.

 

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.