Cách Tạo Backlink Do-Follow Trên Tên Miền Có DA>60 Mà Bạn Chưa Biết

Tiếp tục bài viết chia sẻ về các thủ thuật xây dựng backlink trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn một thủ thuật tạo backlink do-follow nữa.

Hôm qua mình đã chia sẻ cách tạo backlink dofollow trên Tumblr. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn thêm một propery tạo được backlink dofollow nữa đó là BrandYourself.

BrandYourself là một công ty ORM được thành lập vào năm 2010 bởi ba sonh viên của trường đại học Syracuse University là Pete Kistler, Patrick Ambron và Evan McGowan-Watson [1] trong năm 2010.

BrandYourSelft

BrandYourself cho phép bạn tạo được các liên kết trong bài viết mang thuộc tính dofollow. Do đó bạn có thể tận dụng tính năng này để đặt backlink SEO cho các website của mình. Hiện tại BrandYourself có DA=62 (ngày check là 20/07/2017), là một website thuộc dạng HDA (property).

Nếu bạn đang tìm phương pháp xây dựng backlick do-follow bạn có thể sử dụng BrandYourSelft để tạo các backlink do-follow rất có giá trị.

Khi mình phát hiện ra trang này mình đã rất hài lòng về chất lượng backlink tại đây, với BrandYourself bạn có thể dùng cho tầng link tier 1 ( brand) hoặc các tâng link tier cao hơn ( tier network). Tất nhiên vì chất lượng của nguồn backlink này tốt nên tầng link tier 1 thường được chú ý.

Tao back link voi BrandYourSelft

Trên hình trên bạn có thể thấy mình đã kiểm tra thuộc tính của backlink với Mozbar, kết quả hiển thị màu xanh với thuộc tính link dofollow.

BrandYourSelft cho phép bạn đặt backlink dưới các dạng như URL, anchor text…Do đó bạn hoàn toàn tùy biến theo mục đích sử dụng của mình.

Tạo Backlink Dofollow cho BrandYourSelft

Khi tiến hành phân tích bằng cách đọc mã nguồn của trang chứa mã link vừa tạo, kết quả cho thấy không có bất kỳ thẻ “no-follow” nào trong liên kết SEO.

Như vậy, bạn có thể tạo backlink với BrandYourSelft một cách đơn giản, thông qua việc tạo một tài khoản và sử dụng các anchor text hoặc URL cần thiết để tạo liên kết với backlink.

Một điểm thú vị nữa là BrandYourSelft cho phép bạn tạo custom domain theo từ khóa, bạn có thể dễ dàng sử dụng từ khóa để tạo ra các brand dễ nhớ để chia sẻ với khách hàng nhằm mục đích tăng nhận dạng thương hiệu cho thương hiệu của bạn.

Ví dụ bạn đang có một cửa hàng mỹ phẩm tên Bảo Vi, bạn có thể tạo custom tên miền thương hiệu với BrandYourSelft tên là: “http://baovi.brandyourself.com”. Việc custom tên miền này rất đễ nhới và thân thiện với công cụ tìm kiếm, bạn có thể sử dụng địa chỉ này để đăng lên name card, địa chi signature của email cũng rất chuyên nghiệp.

Hy vọng thủ thuật nho nhỏ trên sẽ có ích cho bạn.

 

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.