Cách Điền Thông Tin Trên Form W8 Để Nhận Hoa Hồng

Điền thông tin trên Form W8 là một trong những yêu cầu cơ bản khi các bạn tham gia một số chương trình tiếp thị liên kết lớn hiện nay. Để được thanh toán hay xét đơn đăng ký các mạng tiếp thị liên kết thường cung cấp cho các bạn một Form W8-BEN và bạn phải điền chính xác các thông tin trong đơn.

Điều này không quá xa lạ khi các bạn tham gia các chương trình tiếp thị liên kết tại Hostgator, Shareasale, Commission Junction…

Cách điền thông tin Form W8

Việc điền các thông tin trên các Form này không quá khó đối với các bạn đã tham gia tiếp thị liên kết lâu năm. Tuy nhiên đối với các bạn mới tham gia tìm hiểu về Tiếp Thị Liên Kết thì việc điền các thông tin này vô cùng khó khăn một phần vì rào cản ngôn ngữ và tính phức tạp của các form nước ngoài.

Tuần qua có nhiều bạn gửi mail nhờ Ngân Sơn hỗ trợ cách điền thông tin cho mẫu W8- BEN. Nhân dịp cuối tuần Ngân Sơn cũng vội làm một video clip hướng dẫn chung cho các bạn điền các thông tin trọng yếu dành cho mẫu W8-BEN để submit hay apply khi đăng ký tham gia hay nhận hoa hồng từ các mạng tiếp thị liên kết.

Để hoàn thành mẫu W8-BEN bạn chỉ cần điền các thông tin trọng yếu mà Ngân Sơn đã đề cập trong đoạn video trên. Các bạn chú ý thêm phần cuối của Form có đoạn Signature và Date: các bạn ký tên của mình và điền ngày tháng lập đơn nữa nhé.

P/s: Đoạn Video hơi ồn vì lần đầu làm với Camtasia nên chưa biết chính xác khả năng hiệu chỉnh. Ngân Sơn sẽ cố gắng điều chỉnh vào các video hướng dẫn sau.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.