Cách Đăng Hình Ảnh Lên INSTAGRAM Bằng Máy Tính

Instagram là một trong những mạng xã hội phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Đây là mạng xã hội thu hút rất nhiều người dùng thuộc các đối tượng như phụ nữ, những người đam mê thời trang và chụp ảnh.

Nắm bắt nhu cầu đó nhiều blogger, marketer đã chuyển hướng sang tiếp thị sản phẩm trên Instagram. Quả thật như mình đề cập nguồn traffic trên Instagram cũng không quá tệ.

Đối với các doanh nghiệp bán lẻ các sản phẩm thời trang, vật phẩm lưu niệm, quà tặng thì việc tập trung sản xuất nội dung trên Instagram là điều cần chú ý tới.

Bài viết hôm nay cung cấp cho bạn một số mẹo nhỏ để bạn có thể đăng hình ảnh trực tiếp từ máy tính lên tài khoản Instagram mà không cần phải dùng đến smartphone, đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy tính rất nhanh gọn. Nếu bạn chưa biết hai kỹ thuật này bạn có thể xem qua nhé.

Đăng hình ảnh lên Instagram dùng Chrome

Để thực hiện cách đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy tính từ trình duyệt Chrome bạn thực hiện như sau:

Mở trình duyệt và đăng nhập vào tài khoản Instagram, sau khi đăng nhập vào Instagram bạn thực hiện bước tiếp theo.

Nhấn F12 để tự động chuyển sang chế dộ developer trên trình duyệt. Lúc này bán ẽ thấy một hình icon điệm thoại di động, bạn chọn vào icon đó để hiển thị trình duyệt với phiên bản di động.

dang anh len instagram

Sau đó bạn sẽ thấy Instagram đang hiển thị ở phiên bản di động. Điều này cho phép bạn thực hiện đăng tải hình ảnh bình thường như đang đăng tải ảnh từ điện thoại smartphone của bạn.

dang anh len instagram

dang anh len instagram khong dung dien thoai

Đăng tải ảnh lên Instagram sử dụng Gramblr

Gramblr là một ứng dụng mở cho phép bạn sử dụng để thực hiện cách đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy tính rất nhanh chóng.

Đầu tiên bạn cần truy cập vào Gramblr để tải phẩm mềm và mở phần mềm lên sử dụng. Tại đây bạn sẽ được yêu cầu tạo tài khoản mới và cung cấp các thông tin về tài khoản Instagram.  Sau đó Gramblr sẽ đăng nhập vào phần mềm và cho phép bạn thực hiện đăng bài.

dang anh len instagram bang may tinh

Ngoài ra, nếu bạn tìm hiểu kỹ hơn, Gramblr cung cấp cho bạn nhiều tính năng biên tập hình ảnh rất đa dạng. Với tính năng “Filter” bạn có thể chèn khung, điều chỉnh màu sắc..hoặc sử dụng tính năng tạo chuyển động ảnh rất đẹp mắt với “Motion”.

Điều khác biệt giữa hai cách này đó là: xét về tốc độ thì việc đăng bài thông qua trình duyệt sẽ nhanh hơn so với đăng ảnh lên Instagram sử dụng Gramble, tuy nhiên đối với Gramblr bạn có thể tùy biến ảnh thêm một số nội dung như: chỉnh sửa hình ảnh, thêm các đoạn miêu tả cho hình ảnh, sử dụng Gramblr để thực hiện chia sẻ hình ảnh thông qua chức năng “like” lẫn nhau giữa cộng đồng sử dụng Gramblr.

Nếu bạn không quá tập trung vào việc đăng ảnh lên Instagram, bạn có thể sử dụng trình duyệt Chrome để đăng bài nhanh chóng lên Instagram mà không cần phải sử dụng Gramblr. Còn nếu bạn hoạt động quảng bá nội dung chính trên Instagram thì sử dụng Gramblr cũng là một cách hay để phát triển nội dung.

Hy vọng với hai tips này bạn có thể khắc phục được vấn đề đăng hình ảnh lên Instagram để phát triển và xây dựng nội dung cho kênh này.

Cập nhật: Hiện tại để đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy tính bạn có thể dùng Intashare, đây là công cụ hõ trợ bạn đăng ảnh lên Instagram chỉ với một click nhanh chóng.

Chúc bạn thành công.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.