Các Khóa Học Trực Tuyến Không Thể Bỏ Qua

Công nghệ mỗi ngày luôn có sự thay đổi, nhiều phát kiến mới được sáng tạo và được áp dụng để cải thiện chất lượng cuộc sống của con người trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Trong lĩnh vực giáo dục, sự trỗi dậy của công nghệ vẽ ra cả kho kiến thức vô tận của nhân loại. Không phải ngẫu nhiên mà Ngân Sơn viết bài viết liên quan về công nghệ để chia sẻ với các bạn nhân ngày đầu tuần :hu.

Khi internet ngày càng phổ cập và cơ sở hạ tầng phục vụ cho sự phát triển ngày càng được xây dựng và mở rộng thì giáo dục cũng được hưởng lợi từ sự phát triển ấy.

hoctructuyenhavard

Nguồn:Coursera.Org

Cách đây năm tháng, Ngân Sơn có đọc một bài viết giới thiệu về một khóa học trực tuyến của Đại học Havard  tại Coursera.org  trên báo Tuổi Trẻ và dĩ nhiên đã chết mê với cái kho kiến thức đồ sộ mà khóa học này mang lại.

Coursera là trang web cung cấp các khóa học trực tuyến hàng đầu được tài trợ bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới và đại học Havard, hệ thống các  khóa học rất đang dạng thuộc nhiều chuyên ngành như Luật, Khoa học máy tính, tâm lý, kinh tế, y tế…

Một điều đặc biệt khi tham gia các khi tham gia các khóa học này là bạn hoàn toàn miễn phí, chỉ cần có vốn tiếng Anh kha khá là bạn có thể theo dõi và hoàn thành các khóa học theo từng chủ đề.

Một điều quan ngại đối với sinh viên Việt Nam và các sinh viên không thuộc nhóm nước mà tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ thì khả năng tham gia các khóa học này vô cùng vất vả. Tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể cải thiện kỹ năng tiếng anh của mình để tham gia các khóa học này. Các bạn có thể tham gia các khóa học tại Werbling.com để cải thiện vốn tiếng Anh  nhé.

Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc bổ sung thêm các kiến thức chuyên ngành hoặc các môn học yêu thích nhé.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.