Các Khóa Học Trực Tuyến Không Thể Bỏ Qua

Công nghệ mỗi ngày luôn có sự thay đổi, nhiều phát kiến mới được sáng tạo và được áp dụng để cải thiện chất lượng cuộc sống của con người trên các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Trong lĩnh vực giáo dục, sự trỗi dậy của công nghệ vẽ ra cả kho kiến thức vô tận của nhân loại. Không phải ngẫu nhiên mà Ngân Sơn viết bài viết liên quan về công nghệ để chia sẻ với các bạn nhân ngày đầu tuần :hu.

Khi internet ngày càng phổ cập và cơ sở hạ tầng phục vụ cho sự phát triển ngày càng được xây dựng và mở rộng thì giáo dục cũng được hưởng lợi từ sự phát triển ấy.

hoctructuyenhavard

Nguồn:Coursera.Org

Cách đây năm tháng, Ngân Sơn có đọc một bài viết giới thiệu về một khóa học trực tuyến của Đại học Havard  tại Coursera.org  trên báo Tuổi Trẻ và dĩ nhiên đã chết mê với cái kho kiến thức đồ sộ mà khóa học này mang lại.

Coursera là trang web cung cấp các khóa học trực tuyến hàng đầu được tài trợ bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới và đại học Havard, hệ thống các  khóa học rất đang dạng thuộc nhiều chuyên ngành như Luật, Khoa học máy tính, tâm lý, kinh tế, y tế…

Một điều đặc biệt khi tham gia các khi tham gia các khóa học này là bạn hoàn toàn miễn phí, chỉ cần có vốn tiếng Anh kha khá là bạn có thể theo dõi và hoàn thành các khóa học theo từng chủ đề.

Một điều quan ngại đối với sinh viên Việt Nam và các sinh viên không thuộc nhóm nước mà tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ thì khả năng tham gia các khóa học này vô cùng vất vả. Tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể cải thiện kỹ năng tiếng anh của mình để tham gia các khóa học này. Các bạn có thể tham gia các khóa học tại Werbling.com để cải thiện vốn tiếng Anh  nhé.

Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc bổ sung thêm các kiến thức chuyên ngành hoặc các môn học yêu thích nhé.

Theo

Về Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

Bookmark ngay, thank bác nhiều 😀

thông tin rất bổ ích, cảm ơn bạn. Thử xem thế nào 😈

Roger Minh

Chắc mình cũng tham gia một khóa của Werbling.com để cải thiện trình độ English quá

Anh

Ngoài coursera.org còn có khanacademy.org cũng là trang web rất nổi tiếng cung cấp nhiều khóa học miễn phí. Các bạn có thể tham khảo thêm!

Tuyệt vời mình cũng biết một trang học anh văn theo phương pháp của AJ Hoge

Bây giờ tiếng Anh quá quan trọng trong công việc nên chắc mình cũng phải đi học thôi.

Chắc phải vào tham gia 1 khóa để nâng trình tiếng anh, lâu không nghe nói gì rùi! 😀

Cần có thêm nhiều kĩ năng về Tiếng Anh, điều đó có nhiều lợi thế trong công việc và giao tiếp đời sống. Mình muốn học thêm Tiếng Anh mà chưa biết trung tâm nào…:((

    Nghe nhiều rồi quen, có điều nói thì phải học :hu

Ngô Mạnh Cường

thông tin rất bổ ích thanh bài viết đã chia sẻ nhé chúc anh ngân sơn ngày càng đẹp trai năng động trong mọi công việc.thank E mới đọc thấy câu nghe thấy điều nói thì pải học câu này hay anh ạ 🙂

Biết là tiếng anh rất thông dụng và quan trọng hiện nay. Nhưng mất căn bản quá nhiều nên giờ nhồi nhét mấy cũng không được nhiêu 🙂

Đã hết thời gian bình luận.

Giới hạn!
Thiết Kế Blog Miễn Phí.

Tải NGAY Khóa học hướng dẫn thiết kế blog miễn phí với WordPress.