Các Hình Thức Kinh Doanh Ít Vốn [Phần 3]

Ở bài viết trước bạn đã được cung cấp một số hình thức kinh doanh ít vốn, phổ biến, có thể mang lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định. Kế tiếp chủ đề đó, bài viết này cung cấp thêm cho bạn một số phương pháp tương tự như thế.

Tư Vấn SEO 

Ngày nay, việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ngày càng được quan tâm. Google đã chiếm phần lớn vị trí top bằng chương trình đấu giá từ khóa. Giờ đây nếu bạn không chi cho quảng cáo website của bạn sẽ không lêp top 10, do vậy để kinh doanh bạn cần phải thực hiện các phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để nâng cao thứ hạng của website.

kinh doanh it von

Chính vì lẽ đó mà nhu cầu tìm kiếm dịch vụ SEO trở nên phổ biến, nếu bạn tìm kiếm từ khóa “dịch vụ seo” thì sẽ có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ SEO để bạn lựa chọn. Khách hàng sẽ lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ seo tốt nhất sử dụng kỹ thuật SEO an toàn với chi phí phù hợp nhất. Do đó nếu bạn có kỹ năng SEO bạn có thể thực hiện cung cấp dịch vụ SEO, tư vấn SEO tổng thể, để trực tiếp cung cấp dịch vụ SEO cho khách hàng.

Đây cũng là một cách kinhd doanh mang lại cho bạn thêm nguồn thu nhập khi bắt đầu viết blog.

Affiliate Marketing (Một ít chi phí đầu tư)

Bạn biết đó, hiện tại đa số các nguồn thu nhập của mình đến từ affiliate marketing. Mình thực hiện hoạt động tiếp thị sản phẩm chủ yếu tập trung vào Clicbank, Amazon, Shareasale và một số sản phẩm chuyên biệt.

Mặc dù không làm việc nhiều mỗi tháng nhưng hoa hồng tiếp thị vẫn được chi trả nhờ hệ thống tiếp thị thông minh mà mình đã xây dựng từ nhiều năm nay.

Khi chọn sản phẩm tiếp thị liên kết mình thường chọn các sản phẩm Recuring hoặc các chương trình chi trả double commission để tăng khả năng hiệu quả. Tất nhiên là mình cũng thường trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp để nhận được những thông tin giảm giá, mã coupon để việc tiếp thị sản phẩm thêm dễ dàng. Nếu bạn đã là một nhà tiếp thị lâu năm có quan hệ tốt với các vendor và doanh số tiếp thị khá tốt thì các vendor luôn cung cấp cho bạn những chương trình tiếp thị khá hấp dẫn.

Khi bạn thực hiện tiếp thị liên kết với affiliate marketing bạn có thể nhận hoa hồng tiếp thị qua PayPal hoặc Payoneer. Đa số các chương trình tiếp thị chi trả commission thông qua Payoneer. Nếu bạn chưa có tài khoản này bạn nên đăng ký. Bạn nên đăng ký theo link này để được nhận 25$ miễn phí khi bạn được chi trả 100$ commission đầu tiên.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về tiếp thị liên kết với affiliate marketing bạn có thể đọc bài viết này. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn vài gợi ý khi bắt đầu công việc thú vị này.

 

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.