WordPress hay Blogger? Lựa Chọn Nền Tảng Nào Để Viết Blog Kiếm Tiền

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.

Trả lời

 1. Blogger thích hợp cho người mới bắt đầu, chưa có kinh nghiệm về thiết kế web hoặc chưa có kinh phí để có thể tạo ra 1 website sử dụng mã nguồn wp.
  Còn nếu xác định làm web để phát triển lâu dài thì nên dùng wp bởi những đặc điểm ưu việt của nó, quan trọng hơn tất cả đó là bạn có toàn quyền quản trị và thỏa sức tùy biến theo như mong muốn ^_^

 2. Mong bạn ra nhiều bài viết về tình hình của dân Aff vì dạo này mình thấy độ khó đã càng tăng lên. Bây giờ đầu tư tiền vào rủi ro không lên top cũng mệt mỏi.

 3. Anh Sơn ơi cho em hỏi khi mình làm group feed rss thì có nên lấy rss của đối thủ của mình không anh.

  Em cảm ơn ạ !

 4. Dạ em cảm ơn anh nhiều ạ 😀
  Chúc anh sức khỏe để viết bài chia sẻ nhiều hơn ạ.

 5. Chào bạn, affiliate phát triển lâu lắm rồi, ở việt nam thì chỉ bốn năm đổ lại đây. Mình không làm aff ở Việt Nam nên không quan tâm lắm. Bạn có thể chuyển sang thị trường nước ngoài với thị phần hơn 1 tỷ dân mà :d

 6. Hiện tại Blogger đã thêm các giao diện cực tốt rồi. SEO với blogsopt thì không có ai địch lại. Đúng như bạn nói nếu tùy biến thêm thì dân code sẽ không thích chọn blogspot.

 7. Thành thực mình không tích dùng Blogger vì khả năng phân loại bài viết theo từng mục của nó không cao chứ những điểm còn lại thì đúng là không chê vào đâu được!

Read Next

Sliding Sidebar