10 Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Nền Tảng Này Để Thiết Kế Trang Web

zyro

Bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay cũng đều cần một trang web. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ chuyên môn kỹ thuật để xây dựng một trang web từ đầu hay sẵn sàng bỏ vốn ra để thuê một chuyên gia phát triển web. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một trình tạo trang web chuyên nghiệp dành cho mọi đối tượng, đi kèm những công cụ tối ưu nhất mà chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí cực nhỏ. Đó là trình tạo trang web Zyro.

Sau thời gian sử dụng 2 tháng, Zyro đã cho mình thấy đây là một trong những trình tạo trang web tốt nhất cho những người tìm kiếm sự đơn giản và nhanh chóng. Nếu như bạn là một người không rành về công nghệ, cũng như không có khả năng thiết kế hay lập trình, thì tin mình đi, Zyro chính là trình tạo trang web dành cho bạn. Dưới đây là 10 điều mình muốn đề cập và cũng là 10 tính năng nổi bật nhất của Zyro theo quan điểm cá nhân mình:

(Nguồn: zyro.com)

Mười lý do bạn nên chọn sử dụng Zyro để thiết kế và vận hành trang web cho hoạt động kinh doanh online:

1. Dễ dàng sử dụng cho cả người mới bắt đâu

Thông thường việc thiết kế một trang web yêu cầu người thiết kế phải biết một ngôn ngữ lập trình nhất định, và nó trở thành rào cản đối với nhiều khách hàng muốn … Xem thêm chi tiết bài viết.

Xem Chi Tiết

Tại Sao Bạn Nên Cần Tạo Trang “Home” Cho Blog

Đã lâu rồi mình không cập nhật thường xuyên trên blog. Thời gian qua một số bạn gửi email hỏi mình cách tạo trang Home mà Blog Ngan Son đang sử dụng.

Bài viết ngày hôm nay mình chia sẻ cho bạn lý do và giới thiệu sơ qua cách tạo trang Home cho blog.

Trong năm 2019, xu hướng blogging trên thế giới, các blogger thường điều hướng nguồn traffic về trang home của blog.

Mục đích của việc điều hướng traffic về trang Home

  • Tận dụng nguồn traffic để chuyển đổi về các trang bài viết, bài review sản phẩm hiệu quả hơn.
  • Tăng mức độ tin tưởng của độc giả khi truy cập trang home vì trên trang home có giới thiệu đầy đủ các thông tin về blog, tác giả, sản phẩm và dịch vụ.

Trang Home Blog Ngân Sơn được thiết kế như thế nào?

Khi truy cập vào Blog Ngân Sơn bạn sẽ được điều hướng về trang Home trên blog, trang Home trên blog của mình chỉ tập trung vào:

Công cụ mình sử dụng để tạo và edit cho trang Home đó là Thrive Architect. Xem video hướng dẫn.

Cách Tạo Trang Home Cho Blog

Bạn có thể tạo một trang Home cho blog bằng cách sử dụng công cụ Thrive Architect. Một công cụ tùy biến kéo thả cho việc thiết kế giao diện, landing page, call to action…

Trang Home là một trong những trang được truy cập nhiều nhất. Là trang được thiết kế ấn tượng để thu hút độc giả ghé thăm blog và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Với Thrive Architect, bạn có thể sử dụng một trong các mẫu có sẵn để tùy biến hoặc xây dựng trang Home đẹp, chuyên nghiệp hoặc cải thiện bố cục trên trang Home hiện tại của bạn bằng cách thêm những thứ như cột, biểu mẫu, các biểu tượng cực kỳ chuyên nghiệp.… Xem thêm chi tiết bài viết.

Xem Chi Tiết

Lindk: Dịch Vụ Rút Gọn Link Cho Blogger và Marketer

rút gọn link lindk

Trong hoạt động tiếp thị liên kết trực tuyến, việc sử dụng các dịch vụ rút gọn liên kết là điều cần thiết. Để có thể nhớ được các địa chỉ liên kết, bạn nên sử dụng các dịch vụ rút gọn liên kết để tùy biến các liên kết theo một cách dễ nhớ và tăng hiệu quả quản lý.

Đối với hoạt động tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), việc sử dụng các dịch vụ rút gọn link sẽ giúp bạn tăng cường hiệu quả SEO. Nhiều chiến dịch SEO tập trung vào việc sử dụng kỹ thuật 301 Redirect.

Mặc dù Google đã thông báo chấm dứt việc cung cấp dịch vụ rút gọn link từ năm 2018 nhưng yêu cầu sử dụng các dịch vụ  rút gọn link luôn được các blogger tìm kiếm và sử dụng.… Xem thêm chi tiết bài viết.

Xem Chi Tiết

Tiếp Thị Liên Kết Giai Đoạn Hậu Covid-19

Bạn đã trải qua một nửa chặng dường năm 2020 như thế nào? Cũng mấy tháng rồi mình chưa cập nhật lên blog một bài viết nào? Cuối tuần tranh thủ ngồi tập lại thói quen viết lách để cập nhật cho blog.

Chắc hẳn bạn cũng đã biết, nhưng tháng vừa qua của năm không dễ dàng gì đối với chúng ta. Nhiều biến động từ dịch bệnh, kinh tế, chính trị, xã hội đã và đang tác động đến khá nhiều tới cuộc sống.

Những tháng đầu năm toàn thế giới bắt đầu trải qua “cuộc chiến chống dịch Covid-19” nên hầu như ai cũng phải thực hiện cách ly và giãn cách xã hội theo chỉ đạo của Chính Phủ. Dịch bệnh đến bất ngờ làm cho cuộc sống của chúng ta có nhiều thay đổi và buộc phải thích nghi hơn với tình hình mới.… Xem thêm chi tiết bài viết.

Xem Chi Tiết

Phòng Chống Dịch Covid-19

chống dịch corona

Những ngày này cả nước đang “vất vả” chống chọi với dịch Covid-19 (tên gọi thông thường là dịch corona). Bệnh dịch đã và đang có nhiều diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân cả nước.

Để an toàn trong mùa dịch, các bạn nên tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về phòng chống dịch corona.

Vì an toàn sức khỏe cộng đồng, hy vọng, mọi người, mọi nhà cùng đồng lòng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh corona này.

Hy vọng các nhà khoa học, các bác sĩ, chuyên gia sớm tìm ra được vắc xin để đẩy lùi dịch bệnh mang lại cuộc sống bình yên cho mọi nhà.

Vì một thế giới không dịch bệnh, an toàn và an lành cho mọi người.

Chúc các bác sĩ, các nhà nghiên cứu, và tất cả mọi người đang tham gia phòng chống dịch bệnh có thật nhiều sức khỏe để đẩy lùi dịch bệnh.

Sài gòn ngày 08/03/2020.

Xem thêm chi tiết bài viết.

Xem Chi Tiết
1 2 3 52