Mua Gì Vào Ngày Black Friday và Cyber Monday 2014

Black Friday 2014 – Năm này là năm thứ tư Blog Tiếp Thị Liên Kết đăng tải những cập nhật mới từ ngày hội mua sắm Black Friday và Cyber Monday.

Theo Wikipedia:  “Thứ Sáu Đen là ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn (ngày Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày Thứ Năm lần thứ 4 trong tháng 11 ở Hoa Kỳ, cho nên Thứ Sáu đen rơi vào khoảng ngày 23-29 tháng 11) và được coi là ngày mở hàng cho mùa mua sắm tấp nập nhất ở Hoa Kỳ. Ngày đặc biệt này có xuất xứ từ tình trạng tắc nghẽn giao thông xảy ra vào ngày thứ sáu sau Lễ Tạ Ơn năm 1965 ở Philadelphia, khi hàng trăm nghìn người Mỹ chen chúc nhau ở các con phố, vỉa hè đi mua sắm để sửa soạn cho Lễ Noel sắp đến, và theo truyền thống được xem là ngày bắt đầu mùa mua sắm Giáng sinh, tương tự như Boxing Day ở nhiều quốc gia Khối thịnh vượng chung.”

“Cyber Monday (Thứ Hai điện tử) là một cụm từ được dùng để chỉ ngày thứ Hai đầu tiên sau ngày Black Friday (Thứ Sáu tối), ngày khởi động cho mùa mua sắm trên mạng tại Hoa Kỳ giữa dịp Lễ Tạ ơn và Giáng sinh. Nếu như dịp Black Friday được gắn liền với hình thức mua sắm truyền thống (khách hàng đến các cửa hiệu để mua bán) thì Cyber Monday tượng trưng cho hình thức mua sắm mới, mua sắm trên mạng, khi các giao dịch được thực hiện chủ yếu thông qua Internet”.

Đến hẹn lại lên Black Friday và Cyber Monday mang đến những trải nghiệm mua sắm cho người tiêu dùng không chỉ ở Hoa Kỳ mà ngày càng phổ biến trên toàn thế giới. Trong những ngày này, nhà sản xuất tập trung nguồn hàng hóa và nhân lực để chốt “doanh thu” cuối năm.

black friday 2014

Đối với hoạt động tiếp thị liên kết cũng vậy, năm nào các nhà sản xuất cũng đưa ra những chương trình giảm giá hấp dẫn khó cưỡng lại được. Nếu bạn đang thực hiện các hoạt động tiếp thị liên kết bạn có thể đầu tư các công cụ cần thiết để phục vụ cho công việc của năm sau. Các dòng sản phẩm mà các bạn làm tiếp thị liên kết thường quan tâm đặc biệt vào dịp Black Friday và Cyber Monday là: Dịch vụ Hosting, Dịch vụ đăng ký tên miền, các công cụ hỗ trợ marketing như: giao diện, công cụ kiểm tra từ khóa, các công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm…

Các dịch vụ hosting

Hostgator giảm giá lên đến 75%, bạn có thể mua các gói hosting hoặc các dịch vụ khác với mức giảm giá hấp dẫn. Mua càng nhiều giảm càng lớn.

Webhostingbuzz giảm giá đến 90% các gói sharehosting và Reseller hosting

Các dịch vụ đăng ký tên miền

Đăng ký mới hoặc gia hạn các tên miền cho năm sau cũng là vấn đề cần tham khảo. Dĩ nhiên trong những ngày này bạn cũng không nên bỏ qua các mã coupon giảm giá tên miền 0.98$ của Namcheap và một số mã giảm giá của Godaddy.

Các dịch vụ cung cấp giao diện

Nhiều bạn nắm bắt cơ hội đầu tư một bộ cánh mới giá rẻ hơn thông thường từ 50-75%, một số dịch vụ cung cấp giao diện sau bạn có thể tham khảo:

Mythemeshop giảm giá còn 9$ đối với bất kỳ giao diện nào trong ngày Black Friday.

Các công cụ plugin

Năm nào cũng vậy các nhà cung cấp dịch vụ plugin cũng có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn nhân dịp Black Friday và Cyber Monday, năm nay cũng không ngoại lệ.

Các sản phẩm phần mềm:

Nếu bạn đam tìm kiếm các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tìm kiếm từ khóa, xây dựng thương hiệu… thì đây là dịp để bạn mua giảm giá từ 45 đến 75%. Một số sản phẩm phần mềm giảm giá như:

Longtail Pro giảm giá 50% nhân ngày mua sắm.

Buzzbundle giảm giá đến 65% trong ba ngày.

Các khóa học: Nếu bạn muốn nâng cao các kỹ năng thông qua việc tham gia các khóa học một số nơi sau đây bạn có thể tham khảo chẳng hạn,

Các khóa học giảm giá mạnh tại Udemy

Niche Site Training mở lớp đăng ký lần cuối với quà tặng hấp dẫn

Các công cụ khác: Dĩ nhiên bài viết này chỉ mang tính chất tổng hợp những sản phẩm hấp dẫn trong mùa mua sắm dành cho các blogger, marketers, danh sách sản phẩm sẽ được cập nhật thêm trong suốt ngày lễ.

Ngân Sơn

Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.