Báo Cáo Thu Nhập Blogging Tháng 9-2014: Lợi Nhuận Tăng $266.64

thu nhap blogging
Ngân Sơn Blog là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến.

Trả lời

  1. Em cảm nhận được lời nói chân thực của anh. Để người khác chú ý đến mình trước tiên mình phải chân thực. Em biết nhiều blogger ko có đc điều này.
    Chúc a tháng 10 thu nhập tốt
    P/s : em rất ít comment

  2. Lời nói gió bay, để biết em nên chú ý các người ta làm. Đương nhiên cũng đừng bi quan quá, rất nhiều nhiều người tốt sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm nếu em hỏi. Các blogger nước ngoài cũng vậy, kết nối và chia sẻ dễ thành công hơn.

  3. Mình hiện tại cũng kiếm được một ít thu nhập từ Internet tuy nhiên còn ít hơn nhiều so với bạn. Hy vọng bạn chia sẽ thêm nhiều kinh nghiệm đặc biệt là lĩnh vực Affiliates.

  4. một con số đáng mơ ước của nhiều người. Anh đúng là một người tài giỏi, em chúc anh gặt hái được nhiều thành công hơn nữa !

  5. Em chào anh, em thường xuyên lang thang trên các Blog để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, chắc anh cũng biết blog Khuê Trần, nay có có Blog Ngân Sơn của anh, cách anh chia sẽ đúng với một Blogger chia sẽ cho đàn em đi sau, em cũng có một blog dùng để chia sẽ kinh nghiệm với mọi người, nên em biết để viết một bài viết có ích cho mọi người là điều không dễ vì phải đi làm từ sáng tới tối khuy là làm thêm bao nhiêu thứ, cám ơn anh đã chia sẽ những điều có ích cho mọi người, chúc anh nhiều sức khỏe và thành công. ^_^

Read Next

Sliding Sidebar