Hostgator Giảm Giá 60% Đến Ngày 29/02/2016

  • last year

Nếu muốn bắt đầu viết blog, bạn cần phải có hosting và domain. Đối với nhà cung cấp tên miền bạn có thể lựa chọn Namecheap hoặc Godaddy.

Đối với dịch vụ hosting, việc lựa chọn các hosting đặt trụ sở tại nước ngoài sẽ có nhiều thuận lợi hơn trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Một số nhà cung cấp dịch vụ hosting mà bạn có thể sử dụng bao gồm: Bluehost, Hostgator và Stablehost.

Tin vui cho bạn hôm nay, Hostgator đang triển khai chương trình giảm giá 60% cho tất cả các gói hosting đăng ký mới cho đến ngày 29/02/2016.

Nếu bạn đang có dự định đăng ký hosting trong giai đoạn này, bạn có thể đăng ký sử dụng Hostgator để nhận tiết kiệm đến 60%.

Hostgator Khuyến Mại

Hostgator giam gia

Đăng Ký Giảm Giá 60%

Nhớ sử dụng coupon: [drpcoupon name=”Hostgator” exclude=”name”]

Trong trường hợp chương trình khuyến mại kết thúc, bạn có thể tạm sử dụng Stablehost. với coupon: [drpcoupon name=”Stablehost 40″ exclude=”name”] Đây là dịch vụ hosting cũng được cộng đồng Webhosting đánh giá khá cao về chất lượng trong thời gian gần đây.

[Quà tặng] Bạn có thể đăng ký hosting Hostgator trong hôm nay và sử dụng gói dịch vụ hỗ trợ cài đặt blog miễn phí của Blog Tiếp Thị Liên Kết. Thông tin chi tiết dịch vụ hỗ trợ khởi tạo blog tại đây.

Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment: