Blog Tiếp Thị Liên Kết Chúc Mừng Năm Mới 2013

  • 5 years ago

Thời gian trôi nhanh thật, mới đây mà đã qua một năm rồi. Một năm là quãng thời gian không dài đối với một chặn đường phát triển của một Blog. Trong một năm qua Blog Tiếp Thị Liên Kết đã có nhiều bước phát triển đáng kể. Chính thức phát triển từ tháng 6 năm 2011 đến nay Blog Tiếp Thị đã có trên 100 bài viết về Tiếp Tiếp Thị Liên Kết liên quan đến các chủ đề Product  Launch, Theme, SEO và với hơn 1000 comment từ độc giả.

Sự quan tâm của độc giả đối với các bài viết về Tiếp Thị Liên Kết là động lực giúp Ngân Sơn viết cập nhật các bài viết trên blog tiếp thị liên kết.

Năm 2013 năm Quý Tị với nhiều hy vọng và khát vọng thành công mới. Ngân Sơn sẽ cố gắng thu xếp kế hoạch để duy trì và phát triển Blog Tiếp Thị Liên Kết, nhằm cung cấp nhiều bài viết chất lượng hơn cho quý độc giả.

Chuc Mung Nam Moi 2013

Năm mới đã đến Ngân Sơn xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả gần xa đã động viên và ủng hộ Ngân Sơn trong suốt thời gian qua. Chúc quý độc giả và gia đình năm mới 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.

Năm mới 2012 cũng đã khép lại, năm 2013 đến với bao nhiêu kế hoạch và dự án mới. Trong năm 2013 Ngân Sơn sẽ tập trung phát triển phát triển mở rộng các dự án về Tiếp Thị Liên Kết mới và các dự án SEO mới cho khách hàng. Năm 2013 Ngân Sơn có ba mục tiêu mới phải thực hiện đó là: phát hành cuốn sách đầu tay về Tiếp Thị Liên Kết, thi thạc sĩ để nâng cao kỹ năng chuyên ngành và gia tăng thu nhập lên 1500$/tháng. Hy vọng rằng mọi kế hoạch sẽ được thực hiện suôn sẻ để sang năm 2014, Ngân Sơn tự hào chia sẻ những thành công đến các bạn.

Happy New Year!

Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment:

Add Your Reply