Tổng Hợp Coupon Giảm Giá Cho Black Friday và Cyber Monday

  • 5 years ago

Hôm nay rất nhiều sản phẩm đồng loạt tung ra mã giảm giá để chào đón sự kiện Black Friday và Cyber Monday.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn Ngân Sơn hệ thống coupon và một số sản phẩm giảm giá để các bạn có thể tham khảo.

Đầu tiên về tên miền

Hãy chú ý đến hai nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới hiện nay là Goddady và Namecheap.

Godaddy đưa ra khuyến mại đăng ký tên miền chỉ 1,9$ thay vì 7.99 $ mỗi năm

Namecheap đưa ra chương trình khuyến mại đăng ký, renew và transfer tên miền chỉ 0.98$, mỗi tài khoản được đăng ký tối đa 10 tên miền.

Tiếp đến là Hosting

Hiện tại rất nhiều dịch vụ Hosting cung cấp các gói giảm giá chỉ còn 1$. Tuy nhiên các bạn hãy hết sức thận trọng vì giá rẻ luôn đi kèm với chất lượng không đáng tin cậy. Hiện tại hai nhà cung cấp Hosting uy tín nhất mà Ngân Sơn trải nghiệm qua các năm đó là Hostgator và Stable Host.

Giảm giá Black Friday và Cyber Monday

Năm nay Hostgator tung ra gói khuyến mại giảm giá 50% và giảm giá tên miền đăng ký kèm với hosting là 1.95$. Để đăng ký Hostgator các bạn cần chuẩn bị bản scan thẻ Visa, CMND hoặc nếu thanh toán qua PayPal thì nên lưu lại ID transaction để xác thực khi họ yêu cầu.

Stable Host là dịch vụ Hosting tốt thứ hai sau Hostgator. Trong trường hợp đăng ký Hostgator không được hãy  nhanh tay đăng ký Stable Host với mức giảm giá lên đến 85%.

Các sản phẩm hỗ trợ cho WordPress Blog,

Plugin, nhất là các plugin hỗ trợ SEO, tối ưu hóa liên kết, ẩn link affiliate luôn được sự thu hút của nhiều khách hàng làm tiếp thị liên kết.

Năm nay đại gia MaxBlogPress MBP tung ra gói khuyến mại giảm giá lên đến  70% OFF

Premise giảm giá đặc biệt trong ngày Black Friday bạn có thể tiết kiệm đến 70$ . 

WP Engine  Amazing Thanksgiving Coupon” blackcyber” giảm giá 25 USD cho ba tháng dịch vụ.

Nếu bạn là tín đồ của Genesis  thì hãy sở hữu cho mình các giao diện đẹp nhất của Genesis ,  giảm 40% cho khách hàng cũ và giảm giá 25% cho khách hàng mới cho tất cả các sản phẩm.

Tín đồ của Thesis cũng có thể sở hữu các theme đọc đáo của Thesis Awesome với tất cả child theme Thesis giảm 60%

Nếu các bạn muốn xây dựng List Buiding hiệu quả để làm tiếp thị liên kết có thể sử dụng List Buiding Cash để xây dựng. Nhân dịp Black Friday List Buiding Cash giảm giá 80% chỉ còn 25 USD cho 50 đơn đặt hàng.

Ngân Sơn sẽ tiếp tục cập nhật danh sách mã giảm giá (Coupon) giảm giá cho Cyber Monday. Chi tiết Các mã giảm giá cho các sản phẩm trong dịp Black Friday và Cyber Monday các bạn có thể tham khảo tại đây.

Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment:

Add Your Reply