Black Friday và Cyber Monday 2012: Cơ hội Mua Sắm Đặc Biệt Trong Năm

  • 5 years ago

Đến hẹn lại lên, Black Friday và Cyber Monday 2012 lại sắp đến. Đây là cơ hội cho Nhà sản xuất gia tăng doanh số bán hàng và người tiêu dùng có thể có cơ hội mua được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất nhưng giá thấp nhất.

Năm năm nay Black Friday rơi vào  23/11/2012 đây là thời điểm không khá thuận lợi vì thông thường vào các năm trước Black Friday rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần, người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng ngày nghỉ cuối tuần để săn đón những sản phẩm hấp dẫn từ các nhà cung cấp. Tuy nhiên, sức hút mạnh mẽ từ Black Friday sẽ xóa tan trở ngại này.

Song hành với Black Friday 2012 , Cyber Monday 2012 cũng hứa hẹn những cơ hội mua sắm tuyệt vời cho các tín đồ mua sắm trên khắp thế giới. Năm nay Cyber Monday nhằm ngày 26/11/2012 vì vậy nhà sản xuất có thể dễ dàng xây dựng các chiến lược bán hàng hợp lý để kích cầu và gia tăng doanh số, không như những năm trước Cyber Monday và Black Friday thường kế cận nhau.

Kinh doanh trong thời điểm vàng của năm

Black Friday và Cyber Monday là hai sự kiện mua sắm lớn nhất trong năm sau ThanksGiving và Christmas tại các quốc gia Bắc Mỹ và Châu Âu. Tuy nhiên sức nóng của các sự kiện đặc biệt này cũng đã lan tỏa trên toàn thế giới.

Vào những ngày này, các nhà sản xuất đã có những kế hoạch, chuẩn bị hàng hóa và cân đối giá cả hợp lý để cùng cấp cho thị trường, gia tăng lợi nhuận. Đây cũng là cơ hội có một không hai cho các Marketer thực hiện các hoạt động kinh doanh Tiếp Thị Liên Kết.

Mua Sắm Trong Dịp Black Friday

Mua Gì trong Ngày Black Friday và Cyber Monday?

Tại Việt Nam, trong vài năm gần đây hai sự kiện này cũng đã tác động đến xu hướng mua hàng của người tiêu dùng. Các nhà sản xuất, phân phối cũng đã chú ý và đã định hướng chiến lược chiến lược marketing hợp lý để kích thích sức mua của người tiêu dùng. Trong những ngày này Nguyễn Kim, Big C , SCJ TV Shopping hay Metro Vietnam điều cung cấp những sản phẩm giảm giá đặc biệt phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Chuyển hướng sang thị trường nước ngoài, nếu người tiêu cùng có nhu cầu sở hữu các sản phẩm công nghệ, thời trang, hay ebook với mức giảm giá từ 50-80%, hãy ghé Amazon để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Một điều bất lợi là nếu người tiêu dùng đang cư trú tại các quốc gia không có kho hàng của Amazon thì thời gian chờ đợi nhận hàng luôn khá dài và còn tùy thuộc vào chính sách nhập khẩu hàng hóa của từng quốc gia. Nếu có người quen ở nước ngoài như Anh, Mỹ… thì cơ hội mua và sở hữu những mặt hàng “hot” này rất dễ dàng.

Nếu bạn là một Marketer đang sử dụng phương thức tiếp thị liên kết để quảng bá và tiếp thị hàng hóa tới người tiêu dùng thì có nhiều sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua trong những dịp đặc biệt như thế này.

Điểm qua một số sản phẩm mà bạn có thể lưu tâm và chuẩn bị hầu bao để sở hữu những sản phẩm phục vụ công việc với chi phí thâp nhất.

Đầu tiên là nhà cung cấp dịch vụ tên miền Goddady, hàng năm cứ đến ngày này họ thường cung cấp các mã coupon để giảm giá sản phẩm, cho phép đăng ký mới, transfer tên miền  với giá từ 1-3 $. Nếu bạn muốn sở hữu một tên miền đẹp để phục vụ cho các chiến lược tiếp thị liên kết hoặc gia giạn tên miền tồn tại hãy nắm bắt cơ hội này.

Thứ hai là nhà cung cấp Hosting Hostgator. Đây là nhà cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng nhất cho Blogger xây dựng và thiết lập Website, Blog để thực hiện các hoạt động kinh doanh với hơn tám triệu khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của họ. Sau sự kiện sinh nhật rầm rộ với mức giảm giá 40% cho các sản phẩm gần đây không rõ Hostgator sẽ đưa ra coupon giảm giá như thế nào cho Black Friday và Cyber Monday. Thường lệ mọi năm thì mức giảm giá này giao động từ 50-80% và có thời điểm cao nhất là đến 80%, nhưng với tình hình kinh tế khó khăn hiện tại không rõ Hostgator có đưa ra mức giảm giá hấp dẫn như trên hay không?

Giảm giá Hostgator Black Friday

Cập nhật: Gator đã chính thức thông báo là sẽ giảm giá 50% giá trị đơn hàng.

Hostgator nổi tiếng là một nhà cung cấp Hosting chất lượng nhưng cũng đồng thời nổi tiếng là nhà cung cấp đăng ký khó khăn bởi chính sách an ninh và bảo vệ khách hàng. Nếu không có cơ hội đăng ký được Hostgator bạn có thể sử dụng các dịch vụ Hosting tín khác như Stablehost và Dreamhost. Đây cũng là những nhà cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng được thẩm định và đánh giá.

Sau các sản phẩm Hosting và Domain, các bạn có thể quan tâm tiếp đến các sản phẩm về giao diện (Theme), Plugin, Phần Mềm. Các bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết các sản phẩm tiếp thị liên kết tại Internet Marketing Products nhé.

Thông thường các nhà cung cấp các sản phẩm này thường đưa ra các mã giảm giá (Coupon) để được giảm giá các bạn chỉ cần điền chính xác thông tin vào mã giảm giá để được giảm giá sản phẩm muốn mua. Có rất nhiều cách để tìm kiếm các sản phẩm giảm giá, các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết các mã giảm giá được cập nhật chi tiết tại Coupon GiveawayHosting Coupons Code được Ngân Sơn biên tập và cập nhật hàng ngày.

Hành động,

Black Friday và Cyber Monday là những cơ hội tuyệt vời cho bạn và cho khách hàng mua được những sản phẩm cần thiết với giá thấp nhất. Tuy nhiên điều quan trọng nếu bạn là một marketers hoạt động dù bán thời gian (part-time) hay toàn thời gian (full-time) thì hành động vẫn là yếu tố quyết định sự thành công. Cách duy nhất để thu được lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh là quản lý thời gian hiệu quả, hành động và xây dựng chiếc lược hợp lý. Hãy tận dụng cơ hội này để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Mong rằng quý khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời trong những ngày Black Friday và Cyber Monday sắp đến.

Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment:

Add Your Reply