Quà Tặng Gói Dịch Vụ Affiliate WordPress Guide

  • 5 years ago

Chào các bạn !

Sức mạnh internet mang lại cơ hội cho các bạn những cơ hội tuyệt vời để gia tăng nguồn thu nhập trên internet. Việc tìm kiếm một nguồn thu nhập trên internet chỉ có thể đạt được khi bạn  đi đúng hướng.

Tiếp thị liên kết là một lĩnh vực khá “hot” trên thế giới tuy nhiên tại Việt Nam lĩnh vực này khá mới mẻ. Bạn có muốn khởi nghiệp bằng tiếp thị liên kết, thử sức tạo dựng cho mình một nguồn thu nhập thụ động từ marketing affiliate.

Hiện tại nếu các bạn quan tâm đến việc tiếp thị liên kết để tìm kiếm nguồn thi nhập thụ động các bạn có thể tham gia khóa đào tạo vể tiếp thị liên kết trực tuyến của Eblogviet. Chương trình này sẽ giúp bạn có được những kỹ năng cơ bản và chuyên sâu về tiếp thị liên kết, cung cấp cho bạn các công cụ hỗ trợ trong việc xây dựng một hệ thống thu nhập thụ động.

Ngoài việc được hỗ trợ các công cụ hỗ trợ bạn xây dựng một nguồn thu nhập thụ động từ Eblogviet lên đến cả 1000 USD. Nếu các bạn đăng ký tham gia khóa học qua liên kết giới thiệu của Ngân Sơn, Ngân Sơn sẽ hỗ trợ các bạn gói dịch vụ Affiliate WordPress Guide.

Quà tặng khóa học Tiếp Thị Liên Kết

Nội dung của gói dịch vụ Affiliate WordPress Guide như sau:

–         Hỗ trợ tư vấn lựa chọn tên miền và hosting phù hợp

–         Hỗ trợ cài đặt WordPress qua teamview

–         Hỗ trợ thiết lập các thông số cơ bản về SEO, tối ưu hóa SEO cho blog

–         Tặng một child theme thương mại chuyên nghiệp chỉ dành riêng cho tiếp thị liên kết.

–         Hướng dẫn, tư vấn cho bạn một số chương trình tiếp thị liên kết “hot” nhất hiện nay và bạn có thể tăng thu nhập ngay lập tức.

–         Và nhiều hỗ trợ khác.

[button color=”red” link=”https://nganson.com/khoahoc/amcoaching.html“] Đăng Ký Khóa Học Tiếp Thị Liên Kết
[/button]

Quà Tặng Khóa Học Tiếp Thị Liên Kết

Đăng ký khóa học bằng cách click vào nút đăng ký hoặc banner trên để tham gia khóa học. Sau khi đăng ký khóa học qua liên kết của Ngân Sơn vui lòng gửi mail về địa chỉ [email protected] hoặc vào mục cung cấp thông tin hỗ trợ để cung cấp cho Ngân Sơn các thông tin về họ, tên , địa chỉ, email thanh toán để được cung cấp gói dịch vụ hỗ trợ. Sau khi Ngân Sơn kiểm tra các thông tin và liên hệ lại để cung cấp dịch vụ hỗ trợ bạn như đã cam kết.

Sau đây là một số thành quả mà Ngân Sơn đã đạt được khi tham gia các chương trình tiếp thị liên kết, các bạn cũng có thể làm tốt hơn Ngân Sơn.

Hoa Hồng Tiếp Thị

Hoa Hồng Tiếp Thị

Hoa Hồng Tiếp Thị

Hoa Hồng Tiếp Thị Liên Kết

Hoa Hồng Tiếp Thị Liên Kết

Hãy đăng ký tham gia khóa học AmCoaching (Tiếp Thị Liên Kết Trực Tuyến) để nhận được gói dịch vụ hỗ trợ Affiliate WordPress Guide dành cho các khách hàng tham gia khóa học thông qua  giới thiệu của Ngân Sơn.

Hãy hành động ngay hôm nay để nhận ngay hỗ trợ và tìm kiếm cho mình một nguồn thu nhập thụ động từ blogging.

Vừa gia tăng thu nhập, vừa có được những cơ hội học tập và khởi nghiệp với tiếp thị liên kết. Bạn sẽ rất ngạc nhiên sau sáu tháng khả năng tiếng Anh của bạn cũng có những tiến bộ đáng kể khi vận dụng và thực hành các kỹ năng của khóa học Tiếp Thị Liên Kết.

Update: Tạm thời không nhận thêm thành viên nhé. Ngân Sơn sẽ cố gắng mở rộng khi có điều kiện.

Ngân Sơn

Trân trọng,

Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment:

Add Your Reply