Chuyên Mục Quà Tặng Blogger Trở lại – Cùng Nhận Quà Trong Tháng Chín

  • 5 years ago

Chuyên mục Quà tặng Blogger là một chuyên mục Ngân Sơn xây dựng nhằm mục đích tặng quà cho các đọc giả ghé thăm blog Tiếp Thị Liên Kết thường xuyên.

Thời gian qua chuyên mục này tạm thời đóng cửa. Ngân Sơn đã nhận được rất nhiều email của các bạn khi nào mở lại chuyên mục này.

Hôm nay thứ bảy cuối tuần, nhân dịp sinh nhật cô bạn thân, và tri ân các độc giả ghé thăm blog Ngân Sơn thường xuyên, hôm nay Ngân Sơn khởi động lại chuyên mục này.

Mỗi tháng một lần Ngân Sơn sẽ thực hiện một chương trình Giveaway nho nhỏ để đáp ứng lại sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả.

Các sản phẩm trong Chương trình Quà Tặng Blogger có thể là thông tin khuyến mại, tên miền miễn phí, giao diện WordPress, Plugin WordPress, PLR Article hay các sản phẩm Giveaway khác.

Các sản phẩm mà Ngân Sơn sử dụng cho chương trình này điều tuân thủ vấn đề tác quyền. Đây là nội dung cốt lõi khi thực hiện bất kỳ sự chia sẻ nào. Ngân Sơn sẽ kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin về sản phẩm Giveaway để bảo đảm rằng bạn có toàn quyền sử dụng sản phẩm Giveaway.

Không dài dòng văn tự, Sản Phẩm cho chuyên mục Quà Tặng Blogger số tháng 9 tháng 9 là bộ công cụ hỗ trợ các bạn tham gia lĩnh vực Affiliate Marketing bao gồm

Công cụ tạo Graphic: Đây là công cụ giúp bạn tạo một Graphic Buy Now sinh động

graphic creator

Công Cụ tạo trang Squeeze page: Bạn cần một trang Squeeze page nhưng không rành về html để viết trang đó, hãy sử dụng công cụ này để giúp bạn tiết kiệm thời gian xây dựng Squeeze Page.

squeeze page

Công cụ tạo Video trên trang Squeeze Page: Giống như công cụ tạo trang Squeeze Page , công cụ này  giúp bạn chèn các Video vào trang Squeeze Page, rất sinh động và chuyên nghiệp.

video squeeze

Công Cụ tạo trang bìa cho Ebook: Bạn đang viết một ebook mà không biết tạo trang bìa như thế nào. Công cụ này sẽ giúp bạn làm điều đó. Chỉ với vài click chuột bạn đã có một cover ebook chuyên nghiệp.

ebook cover

Để nhận được quà các bạn click vào từng công cụ, Ngân Sơn sẽ gửi thông tin chi tiết về công cụ mà bạn yêu cầu về email của bạn. Hãy Copy và lưu lại cho lần sau khi có nhu cầu sử dụng nhé.

Hy vọng rằng bốn tool nho nhỏ trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi thực hiện các công việc liên quan đến Affiliate Marketing.

Xin chân thành các bạn đã theo dõi, comment và gửi email động viên Ngân Sơn thời gian qua. Ngân Sơn xin chúc các bạn gặt hái được nhiều kết quả trong tháng 9.

Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment:

Add Your Reply