Khóa Học Tiếp Thị Liên Kết Trực Tuyến: Cơ Hội Khởi Nghiệp Với Affiliate Marketing

 • 5 years ago

Có nhiều phương pháp đề gia tăng nguồn thu nhập thụ động từ internet, một trong số các phương pháp đó là tiếp thị liên kết (affiliate Marketing). Thời gian gần đây, lĩnh vực tiếp thị liên kết được đặc biết chú ý và tham gia đào tạo bởi nhiều blogger tên tuổi.

Thông tin khóa học

Tháng 7/2012 với khóa học Internet Marketing Coaching, do Hùng Marketing một chuyên gia về internet marketing, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực marketing affiliate đã xây dựng chương trình đào tạo trực tuyến bốn tuần tiếp thị liên kết với phương châm “take action” và hỗ trợ nhiệt tình thông qua Group Facebook với hơn 225 thành viên. Khóa học đã được các học viên nhiệt liệt hưởng ứng, các bạn có thể xem các nhận xét về khóa học tại đây.

Theo một nguồn thông tin quan trọng khác mà Ngân Sơn tiếp nhận gần đây thì các bạn đang có dự định tìm hiểu về affiliate marketing cũng không nên bỏ lỡ cơ hội tham một khóa học khác của một blogger tên tuổi chuyên về marketing affiliate. Anh là Trần Tỉnh, SEO của Eblogviet, một blogger đã có 12 năm kinh nghiệm viết blog chuyên về kiếm tiền trên Internet. Khóa đào tạo online Amcoaching dự kiến sẽ bắt đầu khai giảng vào giữa tháng 10 năm nay, khóa học sẽ chia sẻ kinh nghiệm 12 năm kinh nghiệm viết blog về kiếm tiền online và các phương pháp giúp bạn gia tăng nguồn thu nhập thụ động thông qua internet.

Khoa hoc marketing affiliate

Sau đây là một số thông tin về khóa học Amcoaching của anh Trần Tỉnh mà các bạn có thể tham khảo.

Khoa hoc tiep thi lien ket

Bạn đã chán với việc bị khóa tài khoản Google Adsense hay suốt ngày lo lắng vấn đề click tặc mà không có lối thoát?. Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) có thể là giải pháp thay thế hiệu quả và bớt đau tim hơn. Bạn có thể kiếm khá hơn những gì bạn nhận được từ Google Adsense…

Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học cầm tay chỉ việc của tôi:

 • Bạn học hoàn toàn online
 • Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi
 • Cập nhật thường xuyên kiến thức mới (2-3 bài/tuần)
 • Đủ lâu để bạn có thể kiếm tiền (3+ tháng)
 • Đa dạng hình thức truyền đạt (bài viết/video/audio/PPT…)
 • Tôi không chỉ dạy mà cùng bạn làm
 • Học trong 3 tháng = 12 năm của tôi
 • Cam kết bạn sẽ kiếm được ít nhất từ $1+ trong/ngay sau khóa học
 • Được cung cấp các công cụ có giá trị thực sự (bản quyền)
 • Và rất nhiều thứ thú vị khác nữa…

Điểm khác biệt của khóa học này là các bạn không chỉ được cung cấp: CẦN CÂU, MỒI CÂU mà còn được chỉ cho nhữngNƠI CÓ NHIỀU CÁ ĐỂ CÂU. Một giải pháp toàn diện cho tất cả những ai muốn khởi nghiệp cùng tiếp thị liên kết.

Và đây là cam kết của giảng viên khóa học

Cam ket khoa hoc Tiep Thi Lien Ket

Sau đây là một số kết quả tuyệt vời mà Mr Tỉnh, giảng viên khóa học đã thành công với tiếp thị liên kết.

Bằng chứng chi trả #1

Bằng chứng chi trả #2

Bằng chứng thu nhập #1

Bằng chứng thu nhập #2

(Nguồn: amcoaching.net)

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, việc tham gia học tập bằng các khóa đào tạo tiếp thị liên kết sẽ trở nên đơn giản và linh động hơn bao giờ hết. Sau khi đăng ký khóa học bạn sẽ được cấp một tài khoản với username và password, với những thông tin này bạn hoàn toàn chủ động về thời gian học tập của mình thông qua thư hiện video được cung cấp trong toàn khóa học. Bạn có thể học nhanh hay chậm tùy theo khả năng hiểu biết của mình, có thể quan sát cách mà các chuyên gia làm để có được nguồn thu nhập thông qua blogging, hãy làm theo và trải nghiệm trong suốt khóa đào tạo.

Xem thêm thông tin khóa học tại: http://amcoaching.net

Tóm lược:

Việc tham gia các khóa học đào tạo trực tuyến sẽ giúp các bạn mong muốn khởi nghiệp từ affiliate marketing sẽ có những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất để tự mình xây dựng một nguồn thu nhập thụ động thông qua internet, blogging. Hãy take action ngay lập tức để mang đến thành công cho bạn.

Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment:

Add Your Reply