Tùy Biến Widget Social Network Với WP MashSocial Wigdet

  • 5 years ago

Tùy biến Website mượt mà và thu hút visitor là một trong những mục tiêu mà blogger thường hướng đến bên cạnh chất lượng bài viết.  Đa số ý kiến đánh giá mà Ngân Sơn nhận được từ lúc sử dụng Child Theme Marketers Delight 2 là Website của Sơn rất đẹp. “Bạn có thể tiết lộ cho mình biết bạn đang sử dụng giao diện nào không?” – Độc giả thường gửi mail và hỏi như thế .

Wiget Mashable

Vâng,  rất vui vì đã nhận được những đánh giá từ các độc giả ghé thăm Blog của Sơn. Tuy không phải là blogger chuyên nghiệp hoạt động full-time với việc viết blog và Marketing Online nhưng Ngân Sơn rất đam mê về blog và SEO. Chính vì lý do đó mà Sơn luôn tìm hiểu và vận dụng những kiến thức mới nhất mà Sơn có được thông qua qus trình học tập từ bạn bè và độc giả để Tiếp Thị Liên Kết ngày càng hoàn thiện hơn.

Đã lâu Ngân Sơn không viết bài viết về chuyên mục Quà tặng Bloggers, nên cũng có nhiều bạn thắc mắc tại sao không nhận được quà của Sơn mỗi tháng. Chân thành gửi lời xin lỗi đến các bạn vì Sơn đã dành khá nhiều thời gian cho một số dự án khác nên số lượng bài viết trên Blog Tiếp Thị Liên Kết không còn đầy đặn hơn xưa. Tuy nhiên làm thế nào đi chăng nữa Ngân Sơn sẽ cố gắn cập nhật bài viết để phục vụ độc giả.

Hôm nay Ngân Sơn xin gửi tặng độc giả một Plugin với tên gọi là WP MashSocial Wigdet. Đây là một Plugin tùy biến cho việc hiển thị các thông tin về Social network như Pinterest, G+ , Twitter , Facebook được thiết kế bởi Ahmad Awais. Quả thật đây là một Plugin rất tuyệt vời, với giao diện mượt mà và quen thuộc WP MashSocial Wigdet sẽ giúp các bạn tùy biến việc hiển thị các thông tin về Social Network một cách sinh động và chuyên nghiệp.

Các bạn có thể thấy Ngân Sơn cho hiển thị các thông tin về Social Network trên thanh Slibar bên phải của Blog Tiếp Thị Liên Kết.

Mashable Social Widget

Hy vọng rằng với món quà nho nhỏ này các bạn sẽ làm được nhiều điều để giúp cho Blog của mình ngày càng phát triển hơn.

[wpsociallock title=”Click  để chia sẻ bài viết và tiếp tục đọc bài viết này.”]

[button color=”red” link=”https://nganson.com/wp-content/uploads/2012/07/wp-mashsocial-wigdet.zip”] Download Now
[/button]
Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment:

Add Your Reply