Child Theme Genesis Bán Chạy Nhất Trong Tháng Năm

  • 5 years ago

Thông thường để tìm kiếm nguồn sản phẩm làm Tiếp thị liên kết có rất nhiều nguồn khác nhau. Mỗi một marketer có những cách tìm kiếm nguồn sản phẩm khác nhau. Riêng Ngân Sơn thường tìm kiếm nguồn sản phẩm thông qua email của “merchant”. Bằng việc đăng ký tham gia các mạng lưới bán hàng thông qua các chương trình Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) các bạn sẽ có được các thông tin cập nhật sản phẩm điều đặng mỗi tháng. Trong các báo cáo hàng tháng thông thường mỗi merchant hay vendor thường công bố danh sách các sản phẩm bán chạy nhất hoặc thông báo các sản phẩm đã và sẽ “lauching” trong tháng.

Một điển hình cho hình thức này đó là Studio Press. Đây là một công ty chuyên bán các sản phẩm về giao diện WordPress với sản phẩm nổi tiếng được nhiều blogger biết đến như Genesis Framework.

Đầu tháng 6 Ngân Sơn nhận được thông báo cập nhật các sản phẩm bán chạy nhất trong tháng 5 “Best Seller” và danh sách các sản phẩm được phát hành trong tháng 6,

Sau đây là một số thông tin liên quan đến một số giao diện mới được “lauching “ của Genesis Framework:

– RealPro: Một giao diện mượt mà dành cho các webmaster hay blogger muốn thiết kế một trang đại lý kinh doanh địa ốc, bất động sản.

– Adorable: Giao diện mượt mà đơn giản, tùy biến khá linh động, thích hợp cho việc xây dựng một blog cá nhân.

– Mindstream: Lấy cảm hứng từ phong cảnh thành phố của Ý (Venice). Một giao diện mang phong các cổ kính độc đáo cho những phong cách hoài cổ.

– Decor: Sự sang tạo độc đáo dành cho “decor”. Giao diện dành cho webmaster, blogger muốn tạo nên sự độc đáo trong nganhd “deco”.

Tổng hợp một số child theme bán chạy nhất trong tháng năm 2012.

Số liệu của Studio Press gi nhận các giao diện được bán chạy nhất trong tháng năm lằ  AgentPressTheme, eleven40 Theme, Adorable Theme, Lifestyle Theme, News Theme, Optimal Theme, Agency Theme, Generate Theme, Prose Theme, Balance Theme.

Trong tháng năm Ngân Sơn cũng nhận được khá nhiều sale từ Lifestyle Theme – đây là một giao diện với phong cách đơn giản mộc mạc, thích hợp cho việc xây dựng một blog cá nhân.

Hiện tại Ngân Sơn đã chuyển qua sử dụng Marketer Delight 2.2.5 (child theme của Thesis Framework) thay cho Genesis Framework. Thế nhưng hàng tháng số lượng sale mà Ngân Sơn nhận được từ việc “promote” cho các sản phẩm này vẫn giữ mức ổn định không sụt giảm. Điều này chứng tỏ các giao diện của Genensis Framework rất hấp dẫn đối với cộng đồng blogger không những ở ViệtNam mà còn trên khắp thế giới.

Làm sao lấy link của các sản phẩm của StudioPress ?

Đó là câu hỏi của nhiều bạn hỏi Ngân Sơn khi ghé thăm blog. Ngân Sơn đã có một số bài viết hướng dẫn các bạn thử  search lại các bài viết trên blog nhé.

P/s: Tóm lại đơn giản là bạn đăng ký tham gia Shareasale, vì Studiopress chỉ đăng ký bán sản phẩm trên Shareasale. Hiện tại việc đăng ký Shareasale có nhiều trường hợp họ yêu cầu phải “verify” tên miền website của bạn, vì vậy hãy “verify” khi họ yêu cầu thì mới được chấp nhận. Sau khi có tài khoản Shareaslae thì tiếp tục đăng ký StudioPress by Copyblogger Media

Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment: