Kolakube Quyết Định Tăng Giá Marketer Delight

  • 5 years ago

Sau những nỗ lực nâng cấp và hoàn thiện chương trình Tiếp Thị Liên Kết cho các sản phẩm là child theme của Thesis Framework.

Thứ 6 tuần này Kolakube đã chính thức tăng giá bán các sản phẩm child theme của Thesis  mà  Kolakube đang quảng bá bao gồm: Marketers Delight, Chronicl, Aroxis và Aroxis, 5 Legacy Skins lên giá bán 67 $. Đông thời bổ sung thêm dịch vụ hỗ trợ Support Member dành cho các fan ham mộ Thesis Framework và toàn bộ Child Theme của Kolakube với giá 197$/năm cho full Member và 117 $/tháng cho Standard member.

Một tin khá vui là đợt nâng cấp MD 2.2.5 lần này Alex đã bổ sung thêm tính năng tương thích với thiết bị di động (Enable responsive styles). Với tính năng  này Marketer Delight 2 dường như đã quá hoàn hảo khi cùng lúc có thể hiển thị tốt trên PC, Lap top, máy tính bảng và trên điện thoại di động. Không cần cài đặt Plugin làm “ì ạch” mối khi load site, Alex đã tùy biến code Enable responsive styles vào trong đợt cập nhật giao diện lần này.

Động thái tăng giá bán hàng loại child theme từ 37 USD lên 67 USD đã nằm trong kế hoạch trong năm 2012 của Alex sau khi các phiên bản child theme đã được nâng cấp hoàn tất. Cơ hội sở hữu các child theme tuyệt vời này với giá 37 USD đã bị bỏ lỡ.

Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký mua giảm giá 10 USD tất cả các chilld theme này thông qua link giới thiệu của Ngân Sơn. Sau khi mua xong bạn có thể gửi thông tin về địa chỉ email của Ngân Sơn: [email protected] để nhận lại tiền giảm giá. Thông tin email cần nêu rõ :

–         Tên child Theme đã đặt mua

–         Số lượng

–         Mức giá thực trả

–         Địa chỉ Paypal hoặc ATM (Số tài khoản, người thụ hưởng, Ngân hàng)

Sau khi kiểm tra các thông tin chính xác với Kolakube, Ngân  Sơn sẽ chuyển tiền giảm giá vào tài khoản của bạn Paypal hoặc ATM của bạn sau ba mươi (30) ngày kể từ ngày mua.

Tuy có sự gia tăng về giá tuy nhiên các sản phẩm của Kolakube vẫn luôn hấp dẫn các blogger bởi sự đơn giảng và quyến rũ của chúng. Ngân Sơn hiện đang sử dụng Marketers Delight 2.2.5 và cảm thấy rất hài lòng về child theme này.

Sau đây là một số hình ảnh về các giao diện được cung cấp bởi Kolakube dành cho Thesis Framework.

Marketers Delight 2.2.5

Chronicl

Aroxis

Thesis Business (5 Legacy Skins)

Marketers Delight 1 (5 Legacy Skins)

Nexis (5 Legacy Skins)

Lights Out (5 Legacy Skins)

Velocity (5 Legacy Skins)

Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment:

Add Your Reply