Hướng Dẫn Đăng Ký Tên Miền Tại Register Và Godaddy

  • 5 years ago

Thời gian gần đây các nhà cung cấp tên miền lớn trên thế giới thường đư a ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt để giảm giá tên miền. Đây là cơ hội cho các bạn muốn sở hữu một tên miền quốc tế .com, .org, .net với giá rất thấp thay vì phải đăng ký giá rất cao tại các nhà cung cấp tên miền Việt Nam.

Việc đăng ký tên miền thường rất đơn giản tuy nhiên các bạn lần đầu đăng ký thường gặp một số khó khăn nhất định.  Hôm nay Ngân sơn sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tên miền tại Register và Goddady.

1. Đăng ký tên miền tại Register:

Register thường đưa ra giá tên miền năm đầu tiên đăng ký rất thấp. Thông thường chỉ khoảng 0.9 $. Đây là giá rất cạnh tranh so với Goddaddy và Namcheap.

Việc thanh toán được thực hiện bằng Visa, Master hay tài khoản Paypal.

Một điều chú ý là Register có tính năng tự động gia hạn (renew) khi tên miền sắp hết hạn. Chi phí cho việc gia hạn sẽ rất cao nếu bạn không nhận được offer từ họ.

Ngân Sơn nên khuyên bạn nên chuyển tên miền về Godaddy, Namecheap hoặc nhà cung cấp Việt Nam để quản lý trước khi tên miền sắp hết hạn.

Thông thường khi transfer về Goddady bạn sẽ được tặng thêm một năm sử dụng tên miền. Chi phí transfer thường khoản 4-8 $, nếu bạn có các mã coupon giảm giá thì việc chuyển tên miền bạn tốn vài $. Sau khi transfer bạn có hơn hai năm sử dụng tên miền với nhà quản lý tên miền mới.

Trong trường hợp các bạn cần transfer tên miền mà không thực hiện được hãy liên hệ với Ngân Sơn để được support.

Mã coupon mới nhất giảm giá tên miền đăng ký còn 2.50 $: Reg250tj  (update ngày 10/7/2012). Các bạn không biết cách đăng ký  thì xem video hướng dẫn sau nhé.

2. Đăng ký tên miền tại Goddady.

Godaddy là nhà cung cấp tên miền lớn trên thế giới. Đây là nhà cung cấp tên miền Ngân Sơn rất thích. Hằng tháng Goddady thường đưa ra các chương trình giảm giá tên miền, vì vậy bạn luôn có cơ hội đăng ký tên miền với giá rất thấp.

[wpsociallock title=”Click  để chia sẻ bài viết và tiếp tục đọc bài viết này.”]

Các bạn có mã coupon giảm giá trên Facebook của Ngân Sơn có thể xem video bên dưới để biết cách đăng ký nhé.

Bạn nào không đăng ký được vui lòng liên hệ  Ngân Sơn để Ngân Sơn tư vấn thêm.

P/S: Sau khi đăng ký tên miền nếu các bạn có nhu cầu lựa chọn nhà cung cấp Hosting có thể tham khảo thêm hai nhà cung cấp Hosting lớn hiện nay là Ipage Hostgator.

Ngân Sơn đang sử dụng Hostgator chát lượng rất tốt và rất hài lòng về dịch vụ của nhà cung cấp này. Đăng ký Hostgator giảm giá 25 %  với mã giảm giá NGANSON25OFF

Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment:

Add Your Reply