3 Plugin Cho WordPress Hỗ trợ Tiếp Thị Liên Kết Không Thể Thiếu

  • 5 years ago

Plugin cho wordpress được khá nhiều blogger phân tích và tổng hợp thành các bài viết hướng dẫn khác nhau. Tiếp cận với một chủ đề cũ nhưng tỏ ra rất cần thiết đối với các bạn chuyên viết về tiếp thị liên kết. Trong bài viết này Ngân Sơn sẽ giới thiệu với các bạn bộ ba plugin “tuyệt vời”  được dùng rộng rãi trong lĩnh vực affiliate program.

Đầu tiên  là  MaxBlogPress Ninja Affiliate: Đây là một Plugin được đánh giá là rất cần thiết cho các marketer khi tiếp thị liên kết sản phẩm hàng hóa, dịch vụ.

Thông thường các sản phẩm hàng hóa dịch vụ mà bạn dùng để tiếp thị liên kết thường có link rất dài có dạng như sau: Khi các bạn giới thiệu các link này khách hàng rất khó khăn trong việc gi nhớ và chọn đúng sản phẩm giới thiệu. MaxBlogPress Ninja Affiliate là trợ thủ đắc lực giúp bạn rút gọn các link liên kết của bạn. Link sau khi rút gọn có dạng http://yourdomain/go/links hoặc http://yourdomain/links… Việc rút gọn các link ngắn này giúp cho khách hàng dễ dàng nhớ các link mà bạn giới thiệu và bạn có thể chủ động lựa chọn các dạng từ khóa phù hợp cho sản phẩm mà bạn đang tiếp thị.

MaxBlogPress Ninja Affiliate có các chức năng cơ bản giúp bạn tối ưu hóa liên kết như: Rút gọn link tiếp thị, coaching link, hiển thị keywork mặc định với link liên kết. Ghi nhận số lượng click, số lượng index….

Bạn có thể xem demo MaxBlogPress Ninja Affiliate trước khi quyết định đầu tư nhé.

Username: demo
Password: demo

Max Banner Ads PRO:

Đối với các sản phẩm dùng đẻ tiếp thị liên kết, bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm ở dạng text link bạn có thể giới thiệu sản phẩm ở dạng banner. Vậy làm sao để quản lý các banner hiển thị trê website cảu bạn  Max Banner Ads PRO sẽ giúp bạn làm điều đó. Plugin này được viết ra để chuyên dùng cho việc quản lý các banner quảng cáo hiên thị ở nhiều dạng như: 790×80,300×250,480×60 ở các vị trí khác nhau của website như Top, Bottom, Below, Right, Left.

Ngoài ra plugin này còn hỗ trợ các bạn việc lấy các banner và link liên kết url từ sản phẩm quảng quảng cáo. Hỗ trợ các link dạng html và javascritp. Bạn sẽ không khó khăn khi dăng quảng cáo của các chương trình tiếp thị dành cho Publisher như Google Adsense, Adnet…

Premium List Magnet: là một Plugin hỗ trợ các bạn xây dựng danh sách email khách hàng và độc giả một cách dễ dàng. Bằng nhiều tùy biến giao diện hấp dẫn Premium List Magnet giúp bạn xây dựng và tỳ biến các giao diện với nhiều hình thức như advertising, sign up từ streh left right đến pop up. Việc hiển thị sinh động vsf tự do ở cac vị trí khác nhau của blog giúp bạn thu hút được sự chú ý của đọc giả.

Premium List Magnet

Ngoài ra, Premium List Magnet còn tương thích với nhiều dịch vụ email nỗi tiếng trên thế giới nư mailchimp, Aweber, icontact… bạn dễ dàng tạo dựng được danh sách email độc giả và khách hàng nhanh chóng.

Ba plugin cho wordpress với ba chức năng khác nhau nhưng điều chứa đựng trong nó sự tiện lợi và đơn giản hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn xây dựng và quảng bá thành công một hệ thống tiếp thị liên kết hãy đầu tư cho các plugin này. Nếu chưa có chi phí đầu tư bạn có thể sử dụng tính năng trial với những hạn chế nhất định.  Ngân Sơn đánh giá khá cao các sản phẩm của MaxBlogPress, việc dung các plugin không trả phí cũng tỏ ra khá hữu hiệu như các plugin trả phí.

Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment:

Add Your Reply