Gia tăng thu nhập với Marketer Delight 2

  • 5 years ago

Marketer Delight 2 là một child theme dành cho Thesis khá đẹp được thiết kế bởi Alex tại Kolakube. Ngân Sơn tình cờ biết được giao diện này khi tình cờ biết anh Tình bên Blogviet đang sử dụng. Suy nghĩ khá lâu vì không dám bỏ Genesis Framwork để chuyển sang Thesis vì Sơn sử dụng Genesis từ trước đến nay, chưa từng sử dụng Thesis. Nhưng cuối cùng bị cám dỗ bởi vẻ đẹp của Marketer Delight 2 khi Alex khi cập nhật bản Marketer Delight 2.2 với những nâng cấp tuyệt vời, Ngân Sơn đã không ngần ngại mua Marketer Delight 2.

Giao diện Marketer Delight 2 là một child theme của Thesis nên các bạn phải có gói giao diện Thesis Framework trị giá 87 USD của DIY trước khi sử dụng child theme này. Bản update Marketer Delight 2.2 hiện tại đang tương thích với Thesis 1.8.4 nên các bạn đang sử dụng Thesis 1.8.3 phải nâng cấp giao diện chính khi muốn sử dụng child theme này.

Được đánh giá là một child theme khá tốt cho marketer sử dụng để phát triển blog. Sự kết hợp giữa Thesis Framework và Marketer Delight 2 là một sự kết  hợp tuyệt vời tạo nên sự mềm mại và hấp dẫn visitor trên mỗi blog sử dụng Marketer Delight 2.

Alex cũng cũng rất chiều lòng khách hàng khi tạo dựng được đội ngũ nhân sự support nhiệt tình (Forum Support), bất cứ vấn đề nào phát sinh khi sử dụng Marketer Delight 2 hay các sản phẩm của Kolukabe  điều được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng. Không tốn nhiều thời gian để tự cài đặt và nâng cấp các sản phẩm đó.

Với chi phí 37 USD đây là một child theme có giá khá mềm nếu không nói là quá thấp so với giá một child theme dành cho WordPress bạn thử so sánh với child theme của Genesis thì có thể thấy được sự chênh lệch. Tuy nhiên, do phải có Theme chính là Thesis 1.8.4 nên bạn cần chi khoản 87 USD để đầu tư cho giao diện này, và vì thế để sử dụng giao diện Marketer Delight 2 bạn có thể phải tốn khoản 124 USD. Với những blogger chập chững (newbie) chi phí này khá cao sau khi đã dành khoản tiền nhỏ bé của mình để đầu tư tên miền và hosting.

Tuy nhiên nếu các bạn có điều kiện thì đây là giá “khá hời” cho việc xây dựng một giao diện chuyên nghiệp phục vụ cho marketer. Đối với các bạn chưa có chi phí để đầu tư giai đoạn đầu có thể sử dụng chương trình tiếp thị sản phẩm của Alex để kiếm chi phí cho việc sử dụng Marketer Delight 2.

Affiliate Marketer Delight 2 được Alex “xuất xưởng” trong khoản hai tuần gần đây là là cơ hội gia tăng thu nhập cho blogger. Giúp Sir Alex giới thiệu sản phẩm này, các bạn có cơ hội nhận được hoa hồng khi khách hàng mua sản phẩm do bạn giới thiệu. Mức hoa hồng lên đến 30% cho tất cả sản phẩm của Kolakube trong đó có Marketer Delight 2.

 

 

Nguồn: Kobukabe

Đối với Affiliate của Marketer Delight 2, Alex trang bị cho các bạn một số lượng lớn các tool hỗ trợ các bạn promote sản phẩm Marketer Delight 2, vì thế bạn sẽ không phải khó khăn khi giới thiệu sản phẩm này.

 

 

Nguồn: Minh họa từ Kobukabe

Ngân Sơn cũng tham gia tiếp thị cho Marketer Delight 2 gần được hai tuần. Ngân Sơn đánh giá Marketer Delight 2 là sản phẩm có tỷ lệ lead khá cao. Hai tuần qua Sơn đã promote được 7 sale (trung bình mỗi sale bận được được 18.60 USD). Như vậy khoản 2 Sale là bạn đã đã có đủ vốn để sở hữu Marketer Delight 2 rồi và 7 sale là bạn đã có trọn bộ Thesis 1.84 và Marketer Delight 2.

Rất vui khi biết rằng cũng có nhiều bạn của Sơn cũng đạt được số lượng sale lớn sau gần hai tuần promote cho Marketer Delight 2 của Alex.

Nếu bạn có ý định tham gia chương trình này để kiếm thêm thu nhập bạn có thể đăng ký affiliate of Marketer Delight 2.

[button color=”red” link=”http://go.nganson.com/signupmakerterdelight”] Đăng Ký
[/button]

Kết luận:

Sở hữu một child theme đẹp là “yêu cầu” của một blogger bên cạnh yếu tố “king of content”và “list mail”. Vì vậy nếu có điều kiện hãy trang bị cho mình một bộ cánh mới nhé.

Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment:

Add Your Reply