Đăng ký 2000 tên miền miễn phí từ Namecheap

  • 5 years ago

Name cheap là một trong số các nhà cung cấp dịch vụ tên miền lớn hiện nay trên thế giới bên cạch GoDaddy và một số nhà cung cấp dịch vụ khác.

Một điều thú vị là các nhà cung cấp tên miền nớn trên thế giới thường tổ chức các chương trình khuyến mại lớn hằng tháng để tăng doanh số bán hàng. Điều này mang lại cơ hội cho blogger trong việc đăng ký các tên miền giá rẻ từ 1.99 -5 $.

Một trong các ví dụ điển hình như trên là đại gia tên miền Goddady thường tổ chức các chương trình giảm giá hằng tháng cho việc đăng ký domain 1,99 $.

Namecheap cũng không đứng ngoài cuộc đua trong thúc đẩy bán hàng. Một điều khá thú vị là Namecheap thường tổ chức các chương trình contest Like Facebook. Trong chương trình này  Namecheap sẽ ấn định một số lượng “Like” nhất định, nếu số người “Like” đủ số lượng, họ sẽ mở chương trình cho phép đăng ký mới hoặc transfer với giá hữu nghị khoảng 2 $.

Sáng nay vào Namecheap đọc được một thông tin khá thú vị nên Ngân Sơn muốn chia sẻ với các bạn. Namecheap đang tổ chức một giveaway để kỷ niệm cho sự kiện họ đã đạt doanh số quản lý gần ba triệu tên miền. Hiện tại số lượng tên miền mà họ quản lý gần đạt con số 3 triệu. Khi đạt đến số lượng 3 triệu Namecheap sẽ cho phép cộng đồng mạng đăng ký miễn phí 2000 tên miền và ai là chủ nhân của tên miền thứ ba triệu sẽ được thưởng 3000$.

Đây đúng là một sự kiện lớn trong năm. Ngân Sơn chú ý thấy số lượng tên miền đăng ký tăng rất nhanh mỗi phút vì vậy con số đích đến là 3 triệu sẽ đạt được trong khoàng một đến hai ngày tới.

Nếu bạn nào muốn thử vận may với 3000 $ cho chương trình thì hãy nhanh chóng tham gia để đăng ký tên miền thứ ba triệu nhé. Riêng Ngân Sơn đợi Name Cheap offer giveaway 2000 tên miền khi đạt mốc 3 triệu thôi.

Các bạn chú ý theo dõi thông tin đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment:

Add Your Reply