Tham gia contest mới với Hostgator

  • 5 years ago

Hôm qua nhận được email của Hostgator thông báo một chương trình contest mới. Số là Hostgator đang làm promotion cho Dedicated Server Promotion vì vậy nên họ tổ chức contest để xúc tiến việc bán hàng được hiệu quả hơn.

Nội dung contest mà Ngân Sơn nhận được như sau:

Contest!

We’re giving away 10 12 Month Xbox Live Gold Membership Gift Cards away!
How do you enter the contest? Have a blog?
Simply email [email protected] and show us a blog post or how you are promoting the Windows Dedicated Server Promotion. We will then randomly select the 10 winners the beginning of next month!
When you email in, include your affiliate username, a link to the site, and proof of ownership (show that you have referred traffic from that site to HostGator in the past, have your name on your site somewhere or have the whois information match your affiliate contact info.

NEW BANNERS:

We have new banners available for you to use for this specific promotion. You can see them by logging into https://ga.hostgator.com and going to the banner links tab. From there just click on the Windows Server Promotion Banners portion, then click on the specific banner you want to get the html code to place on your site.

 

Tạm dịch là: Nếu bạn có một blog và mong muốn nhận được 10 12 Month Xbox Live Gold Membership Gift Cards hãy cùng Hostgator promotion cho chiến dịch 100$ OFF Dedicated Servers Window.

Cách thức thực hiện:

+ Đăng tài banner hoặc bài viết giới thiệu về chương trình này trên blog của bạn

+ Đặt link liên kết tới trang Promotion promotion cho chiến dịch 100$ OFF Dedicated Servers Window. Để liên kết kết nối với link affiliate của bạn hãy làm như hướng dẫn của Hostgator là đặt “&page=http://www.hostgator.com/windows-dedicated-servers.shtml” sau link affiliate của bạn.

Sau khi thực hiện xong hãy gửi email để thông báo cho Hostgator [email protected] . Chú ý là trong email bạn gửi đi phải có username, liên kết tới site đang quảng cáo chương trình của Hostgator, bạn chụp hình show traffic từ site của bạn đến Hostgator thời gian qua…).

Ngân Sơn cũng thử vận may với chương trình này xem. Bạn nào tham gia nếu có kết quả thông báo để cùng chia vui nhé.

Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment:

Add Your Reply