Namecheap khuyến mãi tên miền 1.9 USD vào ngày 6 tháng 3 đến.

  • 5 years ago

Name Cheap là một trong các nhà cung cấp tên miền lớn trên thế giới. Ngân Sơn rất thích đăng ký tên miền tại Name cheap bởi chất lượng dịch vụ và hỗ trợ rất tuyệt vời ( theo Ngân Sơn đánh giá thì nó tốt hơn cả Goddady).

Để tiết kiệm chi phí đầu tư Ngân Sơn thường tìm kiếm đăng ký tên miền trong các dịp khuyến mại của Name Cheap. Sau các chương trình khuyến mại rầm rộ vào Black Friday và Cyber Monday, tới đây vào ngày 6 tháng 3 họ sẽ tổ chức một chương trình giảm giá tên miền chỉ còn 1.9 $ khi đạt được số click Like trên Fan Pages là 10000 Like.

NameCheap Deal

 

Name Cheap Like 

Đến thời điểm hiện tại khi Ngân Sơn viết bài này số like đã đạt được 52.000 Like. Thì chắc chắn đến ngày 6 tháng 3 Name Cheap sẽ tổ chức promotion này.

Như các bạn đã biết các chương trình này kéo dài rất ngắn thường chỉ vài tiếng đồng hồ và chỉ chấp nhận thanh toán qua Credit Card, vì vậy hãy chuẩn bị mọ thứ cần thiết cho “giờ vàng” nhé

Các bạn có thể tham gia tại đây. Chúc các bạn đăng ký thành công.

Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment:

Add Your Reply