Tạo Form đơn giản với Gravity Forms

  • 5 years ago
Gravity-Forms

Gần đây Ngân Sơn thấy số lượng backlink trên www.NganSon.com đã gia tăng nhanh chóng. Đây là tín hiệu đáng mừng chứng tỏ Blog đã có sự phát triển. Tuy nhiên cũng đáng buồn là người anh em www.Anstip.com không hiểu lý do vì sao lượng backlink giảm đáng kể, có lẽ mình đã sai lầm khi thay đổi meta keyword và tiêu đề bài viết tường xuyên.

Một tin không vui là cũng trong tháng hai này Nhà cung cấp Hosting bị down liên tục. Bóp bụng chờ đợi cho hết Hợp đồng cho đến tháng 6 Ngân Sơn sẽ đăng ký mua ngay Hostgator gói Baby sài cho ngót. Lúc đầu mới xây dựng Blog tưởng Hosting Việt Nam là tốt nhất, giờ mới hiểu chất lượng ra sao. Sau những yêu cầu thì cuối cùng họ cũng chuyển Server nhưng Server này lại đặt ở Ấn Độ nên số lượng Sale đạt được trong tháng 2 rất ít.

Ngân Sơn đang cơ cấu lại người anh em www.Anstip.com , nếu không cố gắng chắc PR cập nhật lần sau rơi xuống 0.

Một trong những tay đổi đáng kể là Ngân Sơn đã bổ sung thêm chức năng tiếp nhận Guest Blog cho cả hai Blog hiện hành nhằm tiềm kiếm những bài viết hay và ý tưởng mới từ độc giả.

Gravity-Forms

Nguồn: Internet

Tuy nhiên việc tạo Form để độc giả viết bài cho blog rất khó khăn, cũng may đọc một số bài viết giới thiệu các tạo Form Ngân Sơn đã biết đến Gravity Forms. Gravity Forms là một Plugin hỗ trợ tạo form cho WordPress nhanh chóng và thuận tiện. Plugin này đã giúp Ngân Sơn xây dựng được các trang đăng bài viết như ý.

Ngân Sơn biết một số bạn cũng gặp khó khăn trong việc sử dụng Plugin này nên đã làm video hướng dẫn sử dụng Gravity Forms cho việc tạo trang đăng tải bài viết. Ngoài ra Gravity Form còn rất nhiều tính năng mới các bạn tham khảo thêm nhé.

 


Hy vọng với thủ thuật nhỏ này các bạn có thể áp dụng được cho Blog của mình.
Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment:

Add Your Reply