PageRank cập nhật 02-2012

  • 5 years ago
PageRank 02 2012

Page Rank là một trong những yếu tố đánh giá sự thành công của website hay blog. Đây là tham số được nhiều blogger hay webmaster chú ý để cải thiện.

Đầu thàng 11 năm 2011 Google đã cập nhật Page Rank và cho đến nay tháng 02/2012 Google tiến hành cập nhật Page Rank lần đầu tiên trong năm 2012.

PageRank 02 2012

Nguôn: Internet

Trong đợt cập nhật Page Rank lần này đã để lại cho Ngân Sơn nhiều kỷ niệm. Nhớ đợt cập nhật Page Rank cuối cùng năm 2011 Tiếp Thị Liên Kết  đã được Google chấp nhận lên PR2 vượt xa người em song sinh Affiliate Product Review Anstip.Com không được đánh giá một PR nào.

Sau ba tháng nghiên cứu và học tập về SEO, tiếp thu kinh nghiệm của các blogger chuyên nghiệp về SEO Ngân Sơn cũng đã đạt được một số thành công nho nhỏ sau đây:

  1. Nganson.Com vẫn được chấp nhận ở PR2, tuy nhiên các trang con đã được Google nâng lên vị thế PR1 so với PR0 trước kia.
  2. Anstip.Com được nâng lên PR1. Sau những nỗ lực đầu tư SEO bằng tiếng Anh, Anstip đã bắt đầu phát triển và mang lại thu nhập.
  3. Hostingcouponscode.net – Một trang web chuyên về sản phẩm coupon cho Hosting và Plugin cho Blogger. Mặt dầu không được đầu tư chuyên sâu về SEO nhưng quả thật bộ mã nguồn Coupon Press tỏ ra rất hiệu quả. Page Rank tăng lên PR1 sau hai tháng thiết lập.

Những thành công trên chứng tỏ Ngân Sơn đã đi đúng hướng và học hỏi rất tốt về SEO. Tuy nhiên vì còn là newbie nên kết quả có phần hạn chế. Các chuyên gia trong lĩnh vực này nhớ show hàng trong tháng hai này cùng với Ngân Sơn nhé.

Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment:

Add Your Reply