Ngân Sơn – Lời chúc lì xì đầu năm

  • 5 years ago

Năm mới 2012 sắp đến, hôm nay Ngân Sơn viết một bài cuối cùng để rồi kịp chuyến xe đón tết cũng như gửi lời thăm hỏi các độc giả ngày xuân ghé thăm Blog Ngân Sơn.Tất niên năm 2011 đã qua chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa là năm mới 2012 sẽ đến. Hứng hở hồ hởi bởi những kết quả đạt được trong năm 2011 và kế hoạch năm 2012.

Xuân năm nay đối với Ngân Sơn vui hơn năm ngoái rất nhiều,năm nay Ngân Sơn được về quê đón tết cùng gia đình và bạn bè. Với năm trước, thời điểm này Ngân Sơn đang phải bận rộn với công việc, giờ đây công việc đã ổn định nên đón tết được vui hơn.

Năm trước NganSon.Com cũng chưa thể ra đời và chủ để Tiếp thị Liên Kết Gia Tăng Thu Nhập Thụ Động đang “thai nghén” trên giấy. Bản kế hoạch dày tám trang cuối cùng cũng được hoàn thành vào cuối tháng 6 năm 2011. Nhớ lại những ngày này, Ngân Sơn rất vui, vừa làm vừa học cuối cùng Blog cũng đã được giới thiệu tới bạn bè gần xa.

Năm 2011 vừa rồi Blog Tiếp Thị Liên Kết được khởi động từ tháng 6/2011 nhưng phải trả qua 4 tháng triển khai setup lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting, domain và học hỏi về SEO blog mới được cập nhật một số bài viết đầu tiên.

Mặc dù khá bận rộn với công việc hiện tại nhưng Ngân Sơn cũng cố gắng cập nhật và viết bài điều đặng cho Blog của mình. Với 36 bài viết được cập nhật trong vòng 4 tháng đã được sự ủng hộ gần xa của các bạn.

Bài viết này có lẽ là bài viết thứ 37 và là bài viết cuối cùng của năm 2011. Năm mới là năm rồng hy vọng Blog Tiếp Thị Liên Kết sẽ có được bước phát triển mới. Ngân Sơn cũng không ngại giới thiệu với các bạn, năm 2012 được đánh giá là năm mà cơ hội kịnh doanh về affiliate vì thế ngay từ những ngày đầu của tháng 12 Ngân Sơn đã phải chi ra một khoản lớn để mua Theme Cuppon Press. Đây là giao diện được khá nhiều blogger sử dụng và đạt được giệu quả rất cao. Với Theme Coupon Press bạn sẽ tốn ít thời gian để thiết lập một hệ thống giúp bạn gia tăng nguồn thu nhập thụ động từ Internet. Đồng với với các bạn không rành về tiếng Anh, thì giao diện này luôn là lựa chọn hàng đầu giúp các bạn xây dựng hệ thống tiếp thị liên kết.

Sau khi mua giao diện này trang Hosting Coupon Codes được nâng cấp và bạn đừng ngạc nhiên khi thấy trang này có bộ cách mới nhé.

Hiện tại giao diện Coupon Press có chi phí khá cao đối với các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về Affiliate Marketing khoảng 79 $. Tuy nhiên hiện tại giao diện này đang được save off 20 % với coupon JANSALE.

Trong năm mới 2012 Ngân Sơn sẽ lì xì đầu năm cho các bạn nếu các bạn mua Coupon Press qua liên kết của Ngân Sơn, các bạn sẽ được tiết kiệm 70%. Tức là với  giá 79 $ một giao diện các bạn có thể sở hữu Theme này với giá 30 USD. Chương trình kéo dài đến 30 tháng 02 năm 2012.

Cuối cùng, nhân dịp năm mới Ngân Sơn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn đã ủng hộ và giúp đỡ Ngân Sơn trong suốt thời gian qua, chúc các bạn và gia đình bước sang năm mới công việc kinh doanh tấn tới, gặt hái được nhiều thành công.

Happy New Year – Chúc Mừng Năm Mới 2012 – Sức mạnh của Rồng (The strengthen of Dragon)

Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment: