Social Network Viral – thủ thuật SEO off pages để tăng doanh số

  • 6 years ago
Social Network Viral

Năm mới 2012 âm lịch chỉ chỉ được đếm bằng ngày, hôm nay là 21 tết đang ngồi làm việc nhưng chợt nhớ dạo này blog ít cập nhật bài viết mới quá nên tranh thủ viết một bài viết mới.

Hôm nay Ngân Sơn sẽ giới thiệu cho các bạn một kỹ thuật SEO off pages hiệu quả. Đây là kỹ thuật mà Ngân Sơn đã nghiên cứu được sau khi tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn về SEO master.

Social Network Viral

Thông thường SEO off pages được hiểu là việc sử dụng các công cụ truyền thống để giới thiệu và quảng bá hình ảnh của Website tới visitor, các chủ nhân của blog thường tận dụng các khả năng vốn có của mình để giới thiệu blog của mình tới bạn bè như NameCard, các quan hệ xã hội, hay tham gia và giới thiệu blog vào các diễn đàn (forum) trên cộng đồng mạng.

Tính chất công việc của Ngân Sơn không có nhiều thời gian rỗi và vì thế không thể thường xuyên cập nhật cho Blog Tiếp thị Liên Kết vì vậy bằng việc sử dụng các kỹ thuật SEO off page Ngân Sơn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Social Network Viral là một hình thức được Ngân Sơn sử dụng để thiết lập hệ thống cho Blog của mình. Băng việc thiết lập các liên kết Social Network và thiết lập liên kết với nhau, Ngân Sơn dễ dàng lạo nên sự liên kết cho tất cả bài viết được cập nhật trên các Social Network phổ biến như: Facebook, Google+, Twitter, Likedin, Digg…

Phương pháp của Ngân Sơn là sử dụng trực tiếp các API để cập nhật các bài viết một cách tự động lên các mạng xã hội để thu hút traffic cho Website của mình. Ngân Sơn rất thích các traffic đến từ facebook và Twitter, Digg bởi hiện tại các liên kết này đã mang lại cho Ngân Sơn khá nhiều thu nhập thụ động. Giả định rằng nếu bạn cập nhật một bài viết lên Website Tiếp Thị Liên Kết , khi áp dụng hệ thống Social Network Viral bạn sẽ tạo đồng thời hàng trăm bài viết trên các mạng xã hội phát triển nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu làm theo phương pháp thủ công bằng việc chia sẻ bài viết trên các mạng xã hội dường như rất tốn thời gian. Để tiết kiệm thời gian Ngân Sơn đã sử dụng Plugin Ping.fm  để kết nối các Social Network thông qua hệ thống API. Plugin này hỗ trợ khá tốt cho WordPress. Để sử dụng Ping.fm bạn có thể tham khảo Video bên dưới nhé.

http://wordpress.org/extend/plugins/publish-2-pingfm/

Với thủ thuật nhỏ này Ngân Sơn hy vọng rằng các bạn sẽ tạo được nhiều traffic cho Website của mình, xây dựng và tiếp thị được nhiều sản phẩm và đạt được số lượng sales gia tăng trong tháng.

Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment:

Add Your Reply