14 Wootheme miễn phí cho blogger

  • 6 years ago

Năm mới dương lịch 2012 cuối cùng cũng đã đến, bận rộn với công việc viết lách cuối năm Ngân Sơn cũng cố gắng chào hàng một bài viết tổng hợp đầu năm “14 Wootheme miễn phí cho blogger“. Năm 2012 được dự báo là năm khó khăn cho nền kinh tế thế giới, và dự báo này cũng đã gây nên tâm lý lo lắng không nhỏ cho các blogger đã và đangtìm kiếm nguồn thu nhập thông qua Tiếp Thị Liên Kết. Bởi lẽ nếu kinh tế thế giới khó khăn thì các chương trình tiếp thị liên kết sẽ khó được khách hàng chú ý. Chính vì lẽ đó ngay từ bây giờ các Blogger sau một thời gian miệt mài công việc gia tặng thu nhập từ Thankgiving, Blackfriday, Chritmas hay HappyNewYear, giờ đây nên tô điểm lại cho Blog của mình chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh 2012.

Trong dịp giáng sinh vừa qua Ngân Sơn cũng đã khá thành công với chương trình tiếp thị liên kết với Wootheme” 12 days of Christmas”, tổng cộng có 47 sale theme được khách hàng đã mua Wootheme từ liên kết của Sơn. Được biết hiện tại chương trình mùa giáng sinh đã kết thúc nếu bạn nào bỏ lỡ cơ hội thì chờ đợi năm sau nhé. Nếu không chờ đợi được thì có thể tạm sử dụng coupon WOO2011 để được chiết khấu 20% nhé. Hiện tại Wootheme cũng đã bước đầu Release một số giao diện và điều này là rất tốt cho các blogger muốn sử dụng Wootheme để review (đánh giá sản phẩm) mà không tốn một chi phí nào, danh sách giao diện được công bố miễn phí gồm:

WootiqueSwatchPlaceholderSkeptical,The Morning AfterBuenoRockstarMainstreamMeta-MorphosisIrresistibleBlogthemeTypebasedSnapshot và The Original Premium News . Các bạn cũng có thể tham khảo một số hình ảnh sau đây:

Snapshot Wootheme
Snapshot Wootheme

Nếu bạn có một chiến lược tốt cho việc tiếp thị cho chương trình liên kết này Ngân Sơn nghĩ bạn có thể gia tăng nguồn thu nhập của mình một cách đáng kể.  Để tiện cho việc download Ngân Sơn đã hyperlink liên kết vào từng giao diện, các bạn có thể chọn các giao diện yêu thích để tải về nhé WootiqueSwatchPlaceholderSkeptical,The Morning AfterBuenoRockstarMainstreamMeta-Morphosis, IrresistibleBlogthemeTypebasedSnapshot và  The Original Premium News

Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn xây dựng kế hoạch kinh doanh năm 2012.

Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment: