Cách unfollower hàng loạt đối với tài khoản Twitter

  • 6 years ago
Manage flitter

Có lẽ một trong những lo lắng đối với các tài khoản Twitter đó là số lượng unfollowing đã đạt ngưỡng giới hạn 2000 do Twitter quy định. Để giải quyết tình trạng này đa số người dùng Tweter thường sử dụng các công cụ để loại bỏ số lượng unfollower đạt ngưỡng.

Hiện nay các công cụ để loại bỏ số lượng unfollower thường xuất hiện và được rao bán khá nhiều trên cộng đồng mạng. Tuy nhiên mức độ hiệu quả của từng ứng dụng thường khác nhau dựa trên những mức phí khác nhau.

Hiện tại Ngân Sơn cũng có dịp thử qua một số ứng dụng tương tự trên và nhận thấy Twetter Adder Pro là một phần mềm hỗ trợ tốt nhất trong việc quản lý tài khoản Twitter để thực hiện tiếp thị liên kết. Hiện tại Twetter Adder Pro cung cấp bản có phí với giá  55 $ cho một người dùng, và 188 $ cho số lượng người dùng không giới hạn. Tuy nhiên, thông thường đối với newbie bạn có thể sản phẩm trial với những tính năng giới hnaj như: bạn có thể tạo miễn phí 200 follower, hoặc loại bỏ 250 unfollower, gửi được 25 tin nhắn gián tiếp hoặc trực tiếp…

Twetter Adder Pro

Twetter Adder Pro

Bên cạnh sử dụng phần mềm hỗ trợ bạn có thể sử dụng một số API online được cung cấp bởi các developer phát triển. Hiện nay, API theo Ngân Sơn hỗ trợ tốt nhất cho các bạn loại bỏ các unfollower không follower khi bạn liên kết với họ, để unfollower bạn có thể sử dụng Manage Flitter . Sau khi đăng nhận bằng tài khoản Twitter bạn có thể sử dụng các chứng năng của Manage Flitter để laoij bỏ các unfollower theo hình bên dưới.

Manage flitter

Manage flitter

So với Twetter Adder Pro thì Manage Flitter có chức năng là giới hạn, Manage Flitter chỉ cho phép bạn Unfollower khoản một ngàn  (1000) người theo dõi, không thể thực hiện gửi tin nhắn tự động, tìm kiếm follower rự động.  Do đó nếu có điều kiện về tài chính Twetter Adder Pro vẫn là lựa chọn hang đầu của các marketer.

Hy vọng với thủ thuật nhỏ này các bạn có thể xây dựng và phát triển tài khoản Twitter của mình thật hiệu quả.

Điểm đánh giá

About the Author Ngân Sơn

Blog Tiếp Thị Liên Kết là cuốn nhật ký online ghi lại những cung bậc cảm xúc trong quá trình viết blog. Mình thường viết về cuộc sống thường nhật, những trải nghiệm trong công việc, xu hướng phát triển của công nghệ và khởi nghiệp trực tuyến. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua chuyên mục hỏi đáp.

follow me on:

Leave a Comment:

Add Your Reply